Làm ống heo đút tiền từ chai nhựa phế liệu cho bé

Làm ống heo đút tiền từ chai nhựa phế liệu cho bé là sáng tạo tiếp theo của bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu trong mục mẹo vặt. Với 4 bước đơn giản như hình bên dưới cùng hướng dẫn sau của chúng tôi chắc chắn bạn và bé sẽ tạo được 1 chút heo tiết kiệm tiền xinh xắn.

Làm ống heo đút tiền từ chai nhựa phế liệu cho bé
Làm ống heo đút tiền từ chai nhựa phế liệu cho bé

Như chúng ta đều biết, việc giáo dục cho trẻ tiết kiệm tiền là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp trẻ hiểu hơn và ý nghĩa đồng tiền, về lao động. Nó cũng giúp bé ý thức được công lao của bố mẹ khi làm ra đồng tiền nuôi các bé. Hơn nữa, việc sáng tạo còn tạo cho bé sự thông mình, gắn kết tình cảm bố và cùng các bé. Đây cũng là hình thức giáo dục sớm việc bảo vệ môi trường sống cho trẻ nữa nha.

Các bước làm lợn tiết kiệm tiền từ chai nhựa phế liệu

Đầu tiên, các bạn chuẩn bị một chai nhựa đã dùng hết loại 1,5 lít cácb ạn nha. Ngoài ra bạn cần thêm dao, giấy dán, bút dạ hoặc ít màu sơn vẽ thì càng tốt.

Sau khi có đầy đủ các đồ dùng cần thiết ta cắt chai nhựa ra làm 2 rồi sau đó là phần thân chai (tùy chọn) ta khoét 1 lỗ nhỏ vừa đủ để đút tiền vào nha.

Ta vẽ màu hoặc tô sơn cho lợn tiết kiệm với màu theo ý thích. Nhớ chọn các màu sắc sặc sỡ các bé sẽ thích hơn nha.

Tiếp sau đó ta cắt bỏ bớt phần nhựa thừa của chai nhựa cho lợn của ta ngắn bớt rồi ghép 2 phần lại với nhau. Ta cố định chúng bằng keo cho chắc chắn các bạn nhé.

Bước cuối cùng các bạn chỉ cần vẽ mắt, mũi gắn tai nữa là xong rồi. Nếu phần thừa hoặc bạn có nhựa thừa hãy liên hệ bên chúng tôi thu mua nhé. Ngoài ra, bên mình còn chuyên Thu mua bồn nhựa can nhựa các loại, các loại dây đồng, mua bán dây điện cũ cũng như thu mua đồ cũ.

Check Also

Quy ước màu dây dẫn điện tại Việt Nam

Quy ước màu dây dẫn điện tại Việt Nam

Nội Dung ChínhQuy ước màu sắc cho dây dẫn 1 pha và 3 phaQuy ước ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
0912586246