Cách làm đồ trang trí nhà từ dây điện đồng

Trong các đồ có giá trị thì dây điện đồng là một trong những loại dù là phế liệu nhưng cũng rất có giá trị. Việc dùng dây đồng để làm các đồ thủ công luôn là cảm hứng của nhiều bạn. Các sản phẩm làm ra luôn có giá trị trang trí, vật chất cũng như đồ bền lâu dài. Để tiếp tục loạt bài viết hướng dẫn làm các đồ dùng này, Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ của Huy Hoàng xin chia sẻ cách làm đồ trang trí nhà từ dây điện đồng rất hay.

Cách làm đồ trang trí nhà từ dây điện đồng
Cách làm đồ trang trí nhà từ dây điện đồng

Ở phần hướng dẫn này chúng tôi xin chia sẻ cách làm lá, cây bằng đồng các bạn nhé. Chúng ta chỉ cần một lượng dây điện đồng vừa phải. Loại đồng lõi đơn sau đó bạn tách vỏ nhựa của dây điện ra chỉ dùng đồng bên trong. Với 1 số bạn thích vỏ nhựa với màu sắc khác nhau thì có thể tận dùng luôn.

Các bước làm chậu cây lá đồng từ dây điện đồng cũ:

Đầu tiên ta vẽ hình lá cây trên 1 tờ giấy sau đó uốn sợi dây đồng theo hình mẫu để dược hình cây và lá.

Các bước làm cây lá từ dây điện đồng
Các bước làm cây lá từ dây điện đồng

Bước tiếp theo sau khi chúng ta tạo được cây, lá rồi hì quấn cố định phần thân và cuống lá cho chắc chắn. Bạn có thể kết hợp nhiều loại hình dáng cây, lá khác nhau theo sở thích nhé. Theo kinh nghiệm của Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng thì nên chọn mẫu lá bản to hoặc loại cổ đại sẽ dễ và đẹp hơn.

Các bước làm cây lá từ dây điện đồng bước 2
Các bước làm cây lá từ dây điện đồng bước 2

Tiếp theo ta có thể lấy 1 hộp nhựa rồi đổ xi măng hoặc vật cố định cho cây lá đồng của chúng ta lên đó. Tiếp tục trang trí chúng với các đồ vật khác nhau nhé. Như vậy là ta sẽ hoàn thành các công đoạn để cho ra sản phẩm thủ công như hình trên cùng chúng tôi chia sẻ rồi nhé. Lưu ý các phần đồng thừa, nhựa thừa các bạn có thể gom lại bán cho các dịch vụ Thu Mua Nhựa Phế Liệu chứ không vứt ra ngoài bãi rác để bảo vệ môi trường nhé.

Check Also

Cách Làm Nhẫn Bông Hoa Bằng Dâу Điện Kẽm

Cách Làm Nhẫn Bông Hoa Bằng Dâу Điện Kẽm

Cách Làm Nhẫn Bông Hoa Bằng Dâу Điện Kẽm, Nhân tiện bộ phận Mua Bán ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0912586246