Thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc | Huy Hoàng

Đồng phế liệu là loại phế liệu có giá trị cao và được bán với giá rất tốt. Đồng phế liệu rất dễ kiếm tại các xí nghiệp và ngay cả trong các hộ gia đình. Vì đồng là kim loại có tính ứng dụng cao nên được rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng quan tâm. Do đó, bài viết dưới đây  Thu mua phế liệu giá cao 24h  sẽ cùng tìm hiểu về phế liệu kim loại đồng.

Phế liệu đồng là gì?

Phế liệu đồng là những vật dụng làm bằng đồng bị phế thải, bỏ đi trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng. Khác với phế phẩm, phế liệu có thể được tái chế thành đồ gia dụng hoặc nguyên liệu sản xuất. Phế liệu cũng khó bị phân hủy trong đất và nước nhưng có thể tái chế. Vì vậy, thu mua phế liệu đồng là hoạt động được khuyến khích cho các doanh nghiệp để vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm tài nguyên.

Trong số các loại phế liệu thì đồng phế liệu có giá trị cao và được thu mua với giá tốt. Bên cạnh đó, phế liệu đồng cũng rất dễ bắt gặp trong sản xuất và đời sống hàng ngày. Vì vậy, loại phế liệu này thường được nhiều đơn vị tìm mua.

đồng phế liệu là gì? đặc điểm và phân loại

Phân loại phế liệu đồng – loại nào giá cao nhất?

Phế liệu đồng có tính ứng dụng cao và phổ biến nên việc tái chế đồng rất dễ dàng. Thông thường, nó sẽ được các công ty thu mua phế liệu đồng chia thành 3 loại sau:

Đồng phế liệu loại 1

Phế liệu đồng loại 1 có tỷ lệ đồng cao nhất trong 3 loại, không pha tạp chất. Loại phế liệu đồng này vẫn giữ được các đặc tính của đồng như dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Do đó, đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất và cũng được thu mua phổ biến. Cụ thể hơn, loại 1 thường là dây cáp điện đồng được sử dụng trong ngành điện lực và viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2

Đồng phế liệu loại 2 là loại dây điện thông dụng được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, đồng phế liệu loại 2 còn là loại dây điện dân dụng có thể đã bị cháy vỏ. Loại này chủ yếu ở dạng sợi, dùng làm dây nhỏ trong động cơ điện. Đồng phế liệu loại 2 thường bị lẫn tạp chất và không còn là đồng nguyên chất. Vì vậy, so với loại 1 thì đồng phế liệu loại 2 được các đơn vị thu mua phế liệu đồng mua với giá thấp hơn.

Đồng phế liệu loại 3

Đồng phế liệu loại 3 hay còn gọi là đồng vàng, đồng đỏ là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại. Loại này chứa một tỷ lệ đồng rất thấp. Phế liệu đồng loại 3 thường bị oxi hóa nhiều nên độ bền cũng không cao. Do đó, loại đồng này không thể bán với giá như đồng phế liệu loại 1 và loại 2. Đồng phế liệu loại 3 được dùng để làm các loại dây dẫn điện có kích thước nhỏ như dây cáp điện thoại, dây internet…

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phế Liệu Huy Hoàng

Phế Liệu Huy Hoàng hiện là công ty thu mua đồng phế liệu hoạt động lâu năm được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng tìm tới. Tại Huy Hoàng sẽ thu mua phế liệu đồng với mức giá cạnh tranh cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng tại Phế Liệu Huy Hoàng

Đến với Phế liệu Huy Hoàng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả vì chúng tôi mua đồng phế liệu với giá cao. Phế liệu Huy Hoàng tự hào là đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhưng bạn cần lưu ý giá phế liệu có thể thay đổi theo từng thời điểm trên thị trường. Ngoài ra, dựa vào số lượng và chủng loại phế liệu đồng mà giá thành sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu đồng mà bạn có thể tham khảo:

 • Giá Đồng cáp phế liệu hôm nay: 218.900 – 387.600 đồng/kg.
 • Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay: 200.500 – 253.900 đồng/kg.
 • Giá Đồng vàng phế liệu hôm nay: 119.500 – 195.200 đồng/kg.
 • Giá Mạt đồng vàng phế liệu hôm nay: 83.400 – 146.200 đồng/kg.
 • Giá dây đồng quấn motor : 105.200 – 191.200 đồng/kg.

bảng giá thu mua đồng phế liệu giá cao

Kết nối với Phế liệu Huy Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật giá cả chính xác nhé. 

Phân loại, tháo dỡ, vận chuyển tận nơi

Huy Hoàng hiện đang sở hữu hệ thống máy móc và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, quá trình phân loại và thu mua phế liệu đồng diễn ra nhanh chóng hơn. Bằng cách này, bạn cũng tránh phải chờ đợi lâu, đảm bảo lịch trình dự kiến ​​diễn ra suôn sẻ. Vì vậy, khách hàng hãy gọi ngay để Phế liệu Huy Hoàng để được hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng.

Nhận tiền mặt ngay sau khi cân, chốt giá

Đây là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của Phế Liệu Huy Hoàng. Không chỉ thu mua phế liệu đồng với giá cao, công ty còn chốt giá và thanh toán nhanh chóng và đầy đủ. Đảm bảo không để kéo dài tình trạng vướng mắc, mất lòng tin của khách hàng. Ngoài ra, công ty có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

phân loại, tháo dỡ vận chuyển tận nơi

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Phế Liệu Huy Hoàng

Tại Huy Hoàng, quy trình thu mua phế liệu đồng sẽ được diễn ra theo các bước dưới đây.

 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Nhân viên Huy Hoàng tiếp nhận thông tin thu mua phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu.
 • Bước 2: Khảo sát chất lượng: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại, đánh giá xử lý. Phế Liệu Huy Hoàng sẽ chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần nhất với khu vực mua bán đồng phế liệu.
 • Bước 3: Báo giá thu mua phế liệu: Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của công ty sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Giá thành đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, không có tình trạng ép giá người bán.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất giá mua bán, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng có chữ ký của cả hai bên.
 • Bước 5: Tiến hành thu mua đồng: Tiến hành thu gom, vận chuyển hàng phế liệu rồi nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng. Sau đó, công ty dọn dẹp sạch sẽ kho khi thu mua đồng phế liệu.

quy trình thu mua đồng phế liệu giá cao

Với những chia sẻ trên, Phế Liệu Huy Hoàng hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Huy Hoàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG HUY HOÀNG

 • Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com
 • Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy )
 • Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )
Rate this post

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Hiện nay, phế liệu vải từ các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246