Thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao toàn quốc【Hơn 20% 】

Phế liệu dây điện là những loại dây điện bị loại bỏ khỏi quá trình sản xuất hoặc trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nó cần được các đơn vị thu mua phế liệu dây điện cũ mua lại để đem đi tái chế. Điều này vừa mang lại nguồn thu nhập cho người bán vừa góp phần bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Vì vậy, nếu bạn đang có phế liệu dây điện cũ cần bán, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích từ dịch vụ thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao

Hiện nay dịch vụ thu mua phế liệu dây điện cũ đang nở rộ trên khắp các tỉnh thành. Loại hình kinh doanh này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, khách hàng và cả xã hội.

Dây cáp, dây điện sau một thời gian dài sử dụng sẽ dần cũ kỹ, xuống cấp gây hao phí điện năng và nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó, việc thay dây điện cũ bằng dây điện mới là điều cần thiết để đảm bảo an toàn. Dây điện cũ đã thay thế vẫn còn giá trị sử dụng. Do đó, bạn đừng vội vứt chúng vào sọt rác mà hãy tích cóp để bán phế liệu.

Ngoài ra, dây điện thừa của những công trình xây dựng sử dụng không hết, dây điện mua nhầm mã hiệu… bạn cũng có thể bán phế liệu để thu lại một phần chi phí. Hiện nay, các công ty thu mua dây điện như Phế Liệu Huy Hoàng nhận thu mua bán dây điện cũ như: Dây điện cao thế, dây quang từ, dây mạng, dây điện dân dụng, dây điện thoại…

lợi ích khi thu mua phế liệu dây điện

Các loại dây điện được thu mua với giá cao

Cũng giống như các loại phế liệu khác, dây điện cũ cũng có nhiều loại khác nhau và được thu mua phế liệu dây điện với giá khác nhau. Dưới đây là 3 loại phế liệu dây điện phổ biến được các cơ sở mua phế liệu phân loại.

Dây điện cũ loại 1

Dây dẫn điện cũ loại 1 lõi đồng to và chắc, thường có khả năng chịu tải cao. Loại dây này được sử dụng trong các công trình lớn, công ty điện lực, xí nghiệp, công trường, khu đô thị… Vì chất lượng của phế liệu dây điện loại 1 có lượng đồng cao nên được thu mua với giá cao.

Dây điện cũ loại 2

So với dây điện cũ loại 1 thì dây loại 2 cũ có chất lượng kém hơn một chút. Loại này có lõi dây đồng nhỏ hơn và lõi dây có thể bị cháy, không còn nguyên vẹn. Dây cũ loại 2 thường thấy ở các hộ gia đình, siêu thị điện máy, văn phòng công ty, trong dây điện thoại… Giá thu mua dây cũ loại 2 vì thế cũng thấp hơn dây điện cũ loại 1.

Dây điện cũ loại 3

Đặc điểm của phế liệu dây điện cũ loại 3 là kích thước nhỏ như sợi tóc, lõi thường có màu vàng nhạt. Dây điện cũ loại 3 thường có trong dây điện gia dụng, dây truyền hình, cáp thông tin liên lạc, cáp quang…

phân loại dây điện cũ thu mua với giá cao

Phế Liệu Huy Hoàng – Đơn vị thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao

Nếu bạn muốn tìm đơn vị thu mua phế liệu dây điện với giá cao nhưng không biết phải chọn như thế nào thì dưới đây là những lý do mà bạn nên đến với Phế Liệu Huy Hoàng.

Quy trình thu mua phế liệu dây điện nhanh 

Tâm lý chung của mọi khách hàng khi bán phế liệu là muốn bán nhanh và được giá tốt. Vì vậy, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng cũng sẽ là một yếu tố quan trọng mà khách hàng chú trọng. Phế Liệu Huy Hoàng sở hữu đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với đó là hệ thống xe tải, máy móc chuyên dụng. Nhờ đó, việc thu mua phế liệu dây điện diễn ra rất nhanh chóng. Quy trình mua phế liệu dây điện của Huy Hoàng diễn ra theo các bước sau:

  • Bước 1: Bên Huy Hoàng sẽ tiếp nhận thông tin thu mua dây điện phế liệu cũ từ khách hàng và chuyển thông tin cho đơn vị gần nhất.
  • Bước 2: Công ty cử người xuống tận nơi để khảo sát số lượng, chất lượng dây điện khách hàng muốn bán rồi đưa ra mức giá phù hợp nhất.
  • Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng, nhân viên cùng với xe chuyên dụng sẽ đến tận nơi để thu mua dây điện phế liệu
  • Bước 4: Công ty sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng theo cả hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.
  • Bước 5: Dọn dẹp kho hàng của khách hàng sạch sẽ sau khi mua dây điện.

Thu mua dây điện với giá cao

Giá cả là vấn đề quan trọng mà bất cứ ai muốn bán phế liệu dây điện cũng quan tâm. Khi đến với Phế Liệu Huy Hoàng là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. So với những cơ sở thu mua phế liệu khác, giá dây điện cũ ở đây luôn ở mức cao hơn khoảng 20%.

Phế Liệu Huy Hoàng thu mua phế liệu dây điện với giá cao

Nhận thu mua phế liệu dây điện 24/7

Phế Liệu Huy Hoàng nhận thu mua dây điện cũ mọi lúc mọi nơi. Công ty làm việc nguyên tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Công ty hoàn toàn có thể sắp xếp lịch để đến thu mua phế liệu của khách hàng bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy liên hệ với Công ty phế liệu Huy Hoàng bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu nhé!

Thu mua tất cả các loại dây cũ mới

Phế Liệu Huy Hoàng nhận thu mua tất cả các loại dây điện cũ và mới. Nếu quý khách có dây điện bị hư, dây mới nhưng không sử dụng được hãy liên hệ với công ty để được thu mua phế liệu dây điện với giá cao.

Hoa hồng giới thiệu hấp dẫn

Không chỉ thu mua dây điện với giá cao, Phế Liệu Huy Hoàng còn dành cho người giới thiệu chế độ hoa hồng hấp dẫn lên đến 2 tỷ đồng. Vì vậy, nếu bạn biết thông tin về người cần bán dây điện cũ, phế liệu các loại thì hãy giới thiệu ngay cho Huy Hoàng nhé!

Như vậy, với bài viết trên, Phế Liệu Huy Hoàng đã chia sẻ với bạn một số thông tin quan trọng về việc thu mua phế liệu dây điện. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu điện hoặc muốn giới thiệu đơn vị muốn bán phế liệu điện hãy liên hệ với Huy Hoàng 

THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN HUY HOÀNG

  • Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM
  • Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com
  • Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy )
  • Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )
Rate this post

Check Also

Thu mua phế liệu sắt chiết khấu cao, số lượng không giới hạn

Nội Dung ChínhPhế liệu sắt là gì? Phân loại sắt phế liệuPhế liệu sắt loại ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246