Thu mua can nhựa, bồn nhựa cũ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO – THANH LÝ, THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU trên toàn quốc,  là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dung, phục vụ tái chế và xuất khẩu.

Thu Mua Bồn Nhựa Cũ Giá Cao

Huy Hoàng là địa chỉ Uy Tín – Giá Cao hiện nay chuyên Thu Mua Can Nhựa, Bồn Nhựa Cũ,mới chất lượng cao và rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chúng tôi thu mua, thanh lý đa dạng chủng loại – kích thước – số lượng – màu sắc như:màu xanh,màu trắng,màu vàng,đỏ,đen… cũng rất đa dạng về thể tích khác nhau như 2l,5l,10l,20l,25l,30l…..

Thu mua can nhựa, bồn nhựa cũ
Thu mua can nhựa, bồn nhựa cũ

Thu Mua Can Nhựa Cũ Giá Cao

Huy Hoàng thu mua, thanh lý can nhựa cũ,can nhựa được sử dung trong các lĩnh vực sản xuất như: can đựng dầu ăn,can đựng hóa chất,can đựng dung dịch dung môi,can đựng chất tạo màu tạo mùi… của quí khách hàng.

Khi có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nhất đến khảo sát và đánh giá phân loại sản phẩm,những can nhựa cũ còn mới có thể tái sử được sẽ thu mua với giá rất cao,đảm bảo mang đến cho quí khách hàng lợi nhuận cao nhất.

Chúng tôi luôn nhận Thanh Lý, Thu Mua Can Nhựa – Bồn Nhựa Cũ định kì và dài hạn tại các doanh nghiệp trên toàn quốc,có xe đến tận nơi thu mua,hình thức thu mua nhanh,gọn,thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hang và đặc biệt có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Bảng giá thu mua Can Nhựa, Bồn Nhựa

Với bảng giá thu mua, thanh lý Nhựa phế liệu trên khách hàng tham khảo và liên hệ trực tiếp với Huy Hoàng để được báo giá sát nhất thị trường và giá phân ra từng loại như trên giúp bạn biết được can nhựa, bồn nhựa của thuộc loại nào và bán cho chúng tôi ra làm sao. Mỗi sản phẩm bạn có sẽ được tính giá khác nhau theo từng loại trên và báo giá cụ thể, chi tiết khi nhân viên kỹ thuật chúng tôi khảo sát thực tế trước khi mua can nhựa, bồn nhựa, bất cứ loại phế liệu nào của bạn.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO – THANH LÝ, THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Khu vực thu mua và khách hàng:

– Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Tp.Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đặc biệt chi nhánh khắp miền Bắc.

– Nhận thu mua các tỉnh miền Bắc.

– Nhận thu hàng của công ty , xí nghiệp , nhà máy …

– Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa .

Có hoa hồng cho người giới thiệu

Giám định – giá cả – thanh toán:

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Chi tiết khách hàng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Hiện nay, phế liệu vải từ các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246