Thu mua Nhựa phế liệu Giá Cao tại Miền Bắc

Bạn đang cần tìm địa chỉ Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao tại Miền Bắc Cũng Như Toàn Quốc và các loại phế liệu khác nữa để giải quyết những vấn đề sau:

Bán, thanh lý phế liệu đồng, đồng nát, cáp đồng, nhựa phế liệu, phế liệu xây dựng và các loại phế liệu khác nhau trên TP. Hà Nội – ở KCN và tỉnh lân cận ?

Khách hàng và đối tác đến với địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại website sẽ luôn được hài lòng. Hiện chúng tôi thu mua nhiều loại nhựa phế liệu khác nhau, có thể kể tới như: ABS , HIPS , PC, PA ,PA6 PA6 ,PA66, POM. Thu mua khay nhựa, Thu mua can nhựa bồn nhựa thu mua ống nước cũ, ống nước thanh lý các loại.

Thu mua Nhựa phế liệu Giá Cao tại Miền Bắc
Thu mua Nhựa phế liệu Giá Cao tại Miền Bắc

Tham khảo https://thumuaphelieugiacao24h.com/ cùng với thông tin dưới đây nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng thu mua, thanh lý phế liệu dây điện cũ , Phế liệu kim loại: Đồng, nhôm, sắt, thép, inox, chì, kẽm,..  nhiều nhất  hiện nay: Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất nhờ các ưu điểm bao khắp từ khâu thu mua tới tái chế. Đây chính là cơ sơ để bên chúng tôi tự tin vào giá khi thu mua của đối tác trên cả nước.

Công ty thumuaphelieugiacao24h.com luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, khu công nghiệp, chúng tôi đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Địa chỉ thu mua phế liệu nhựa tại miền Bắc?

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Bộ Phận Miền Bắc chuyên mua bán, thanh lý, thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận giá cao nhất nhì thị trường. Chúng tôi chuyên nhận thu mua – bán các loại phế liệu kể trên với các loại với số lượng lớn tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi thu mua, thanh lý, làm việc Cam Kết – Đảm Bảo: Giá thu mua cao, có chiết khấu và hoa hồng cao cho người giới thiệu. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ. Thanh toán nhanh ngay khi thu mua.

Bảng giá nhựa phế liệu các loại

Nhựa ABS giá từ 15.000 – 30.000 vnđ/kg
Nhựa HI giá từ 13.000 – 25.000 vnđ/kg
Nhựa Ống giá từ 6.000 – 16.000 vnđ/kg
Nhựa PET giá từ 13.000 – 21.000 vnđ/kg
Nhựa PP giá từ 11.000 – 18.000 vnđ/kg
Nhựa PVC giá từ 4.000 – 12.000 vnđ/kg
Pallet nhựa HDPE giá từ 83.000 – 195.000 (Cái)

Lưu ý giá có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại và 1 số khu vực khác nhau nhất là vùng xa thì có thể khác chút. Liên lạc cho chúng tôi để biết giá chi tiết và cập nhật nhất trong thời điểm hiện tại các bạn nhé. Xem bảng giá đầy đủ trên để có giá ước lượng.

Thu mua khay nhựa

Hiện chúng tôi đang tập trung thu mua số lượng lớn các loại khay nhựa cũ thanh lý các loại với giá tốt. Đối tác nào có khay nhựa cần loại bỏ thì liên hệ với Huy Hoàng chúng tôi nha.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua tất cả các loại phế liệu trên toàn quốc. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng với địa điểm và các chi nhánh rộng khắp tự tin sẽ làm mọi đối tác được hài lòng sau khi làm ăn với công ty.

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy )

              Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

➦➦ Tất cả đều có tại Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng – Thương hiệu thu mua uy tín hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi phục vụ, thu mua tận nơi, bất kể số lượng  24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)!

 

Check Also

Hướng dẫn chọn dây điện ngoài trời)

Hướng dẫn chọn dây ngoài đường vào đầu nhà (Đoạn ngoài trời)

Nội Dung ChínhHướng dẫn cách tính để lựa chọn dây ngoài trờiHướng dẫn chọn dây ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0912586246