Liên hệ

Để liên hệ với công ty phế liệu Huy Hoàng, quý khách hàng có thể sử dụng một số cách tiện lợi dưới đây:

1. Gọi điện thoại: Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi để liên hệ với chúng tôi. Quý khách có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại chúng tôi để nói chuyện với một trong các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng. Số điện thoại liên hệ của chúng tôi là: [Số điện thoại của công ty Huy Hoàng].

2. Email: Nếu quý khách có các thông tin chi tiết về loại phế liệu, số lượng cần thu mua hoặc yêu cầu đặc biệt, quý khách có thể gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ email của chúng tôi là: [Địa chỉ email của công ty Huy Hoàng].

3. Form liên hệ trên trang web: Trên trang web chính thức của công ty Huy Hoàng, chúng tôi có một form liên hệ dễ dàng sử dụng. Quý khách hàng có thể truy cập trang web của chúng tôi, điền đầy đủ thông tin cần thiết và gửi yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

4. Truy cập trực tiếp tại văn phòng: Nếu quý khách hàng ở gần văn phòng của chúng tôi hoặc muốn trao đổi trực tiếp, quý khách có thể đến thăm văn phòng của Huy Hoàng. Địa chỉ văn phòng là: [Địa chỉ văn phòng của công ty Huy Hoàng]. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

5. Kết nối qua mạng xã hội: Chúng tôi cũng có mặt trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, và LinkedIn. Quý khách hàng có thể kết nối với chúng tôi qua các mạng này để cập nhật tin tức, thông tin mới nhất và thậm chí gửi tin nhắn trực tiếp.

Huy Hoàng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với quý khách hàng trong việc thu mua phế liệu giá cao và bảo vệ môi trường. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách trên hoặc bất kỳ phương thức nào khác mà quý khách cảm thấy thuận tiện. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ quý khách hàng.

Địa Chỉ : KCN Tiên Sơn – Huyện Tiên Du – Bắc Ninh Và 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100065077115571

0912586246