Thu mua dây điện cũ thanh lý

Thu mua dây điện cũ Thanh Lý Huy Hoàng – Dây Điện – Dây Đồng xuất hiện trong nhiều ứng dụng của cuộc sống và hiện diện trong các loại động cơ, máy móc, dây cáp với các loại đồng thau, đồng đỏ, mạt đồng… sau thời gian sử dụng cần phải thay đổi để đảm bảo an toàn cho máy móc, những loại trên sau khi dùng lâu khoảng 5-10 năm sẽ hết hạn và bị thải đi rồi trở thành phế liệu.

Xe đi gom dây điện cũ
Xe đi gom dây điện cũ

Ba yếu tố chính quyết định giá mua đó là Giá Thị Trường, Đơn vị và Khu Vực Mua Hàng và Đặc Biệt là Chất Lượng Dây và Cáp điện của đối tác. Đó cũng là cơ sở để hiểu rõ những điều kiện tiên quyết trước khi đưa ra quyết định nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng và đơn vị của bạn.

Giá thị trường: Tùy theo thời điểm mà các yếu tố cung cầu sẽ biến động. Cầu sẽ tăng và cầu sẽ giảm.

Đơn vị mua hàng và khu vực mua hàng: Mỗi cơ sở thu mua có chính sách giá riêng. Nếu bạn tìm đến một đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu với giá rẻ thì hiển nhiên bạn không thể bán được giá cao. mặt đối diện, sự đối nghịch. Ngoài ra, giá thu mua dây điện cũ trong nội thành cũng khác nhau.

Thu mua dây điện cũ

Chất lượng của dây, cáp phế liệu: Chất lượng của phế liệu là yếu tố quan trọng quyết định giá của bất kỳ loại phế liệu nào. Nói đến dây điện cũ, dây cáp cũng không ngoại lệ và là nơi chứa nhiều chất thải nhất từ ​​các nhà máy. Nó đòi hỏi phải phân loại và định giá cẩn thận. Mỗi loại có một chất lượng khác nhau và giá cả cũng sẽ khác nhau.

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị thu mua dây cáp điện dây điện cũ giá cao tại tp.Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đang hoạt động khác. Trong đó Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng là công ty lớn chuyên mua bán dây điện cũ, thu mua phế liệu dây điện cũ, mua bán đồng dây điện cũ, dây cáp đồng, dây cáp điện cũ, thu mua dây đồng, thu mua số lượng lớn, giá cao. Huy Hoàng luôn không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng hệ thống chi nhánh đại lý rộng khắp cả nước để cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng trở thành đối tác tin cây, uy tín hàng đầu của Quý khách.

Thu Mua Dây Điện Cũ

Các loại dây điện cũ - dây đồng thu mua phổ biến nhất hiện nay:

Thu mua phế liệu đồng thau, đồng đỏ, đồng ống, đồng máy móc, đồng linh kiện điện tử
Thu mua phế liệu đồng trong các dây cáp điện 1 pha, dây cáp 2 pha, dây cáp 3 pha
Thu mua đồng vụn, mạt đồng, đồng phế liệu, đồng cháy với giá cao

Thu mua dây điện cũ được phân loại cụ thể như sau:

Thu mua dây điện cũ loại 1: Loại đồng này có cách gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện, đây là đồng có giá trị cao nhất.

Thu mua dây điện cũ loại 2: Đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1, loại 2 này thường gặp ở điện dân dụng, các dây đồng trong các motor, Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nhưng lại thanh theo từng đợt.

Thu mua dây điện cũ loại 3: Đồng phế liệu loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox .

Giá thu mua dây điện cũ – dây đồng phụ thuộc vào yếu tố sau:

Giá thu mua dây điện cũ – dây đồng phụ thuộc: Số lượng phế liệu đồng bạn mua bán, nếu số lượng dây điện cũ nhiều thì mức giá mức giá thu mua dây điện cũ có thể sẽ cao hơn so với số lượng ít.
Giá thu mua dây điện cũ – dây đồng phụ thuộc: Chất lượng đồng dây điện cũ, có rất nhiều loại dây cáp, dây điện và các loại dây đồng, dây nhôm. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Nếu là dây cáp đồng thì giá kim loại đồng được thu mua sẽ cao hơn các loại dây cáp nhôm thép,…
Giá thu mua dây điện cũ – dây đồng phụ thuộc: Khoảng cách địa lý, thường thì đối với những khoảng cách địa lý xa thì mức giá thu mua có thể sẽ thấp hơn một chút. Vì với trường hợp này cần tiêu tốn nhiều công sức vận chuyển hơn. Điều đặc biệt khi bạn đến với Huy Hoàng dù bạn xa hay gần chúng tôi vẫn thu mua lẻ giá sỉ đại lý, vì chúng tôi có vựa tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Bảng Giá Thu Mua Dây Điện Cũ – Dây Đồng mới nhất:

Giá thu mua dây điện cũ bằng đồng đỏ từ 150.000đ – 410.000đ/kg.
Giá thu mua dây điện cũ bằng đồng cháy từ 85.000đ – 230.000đ/kg.
Giá thu mua dây điện cũ bằng đồng vàng từ 70.000đ – 190.000đ/kg.
Giá thu mua dây cáp cũ bằng nhôm từ 35.000đ – 85.000đ/kg.
Giá thu mua dây cáp cũ bằng đồng từ 120.000đ – 300.000đ/kg.

Khách hàng Liên Hệ – Gửi Hình Ảnh Zalo cho chúng tôi để định giá đúng và mua với giá cao. Để cập nhật giá sát nhất thị trường, báo giá nhanh nhất và để thỏa thuận mức giá và MỨC CHI HOA HỔNG GIỚI THIỆU VỪA Ý NHẤT bạn liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi Miền Bắc:  0912 586 246 ( Mr.Huy ) Miền Nam: 0989.045.368 ( Mr. Hoàng) để được trao đổi – báo giá nhanh nhất.

Huy Hoàng chuyên Thu Mua Dây Điện Cũ – Dây đồng tại nhà máy, khu công nghiệp giá cao, nhanh gọn.

Doanh nghiệp bạn đang muốn dọn dẹp nhà máy, kho bãi?

Đống phế liệu thừa đang cản trở không gian cũng như công việc của doanh nghiệp?

Địa chỉ Thu Mua, Thanh Lý phế liệu nhanh nhất, giá cao?

Nhu cầu mua – bán phế liệu, thu mua tận nơi.. Hãy để Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng giúp bạn giải quyết vấn đề này. Huy Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ với các mức giá ưu đãi, thực hiện các phương thức thanh toán một cách nhanh chóng, đảm bảo quy trình thu mua tiến hành nhanh gọn để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

thu mua phế liệu đồng loại 2 giá cao

Quy trình thu mua, thanh lý phế liệu của Huy Hoàng

Để tiết kiệm thời gian cho cả bên mua và bên bán, sau khi đạt được thỏa thuận giá cả thu mua phế liệu đồng,bên Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng chúng tôi đã thống nhất một quy trình thu mua nhanh chóng và khoa học nhất. Nếu có nhu cầu bán dây điện cũ hay bất kì loại phế liệu nào, bạn chỉ cần liên hệ 0912 586 246 với chúng tôi, Huy Hoàng sẽ cử nhân viên đến khảo sát hoặc báo ngay qua mô tả của bạn qua điện thoại và đưa ra mức giá phù hợp. Khi 2 bên thống nhất về giá cả thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi và thu mua với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

Bạn cần địa chỉ thu mua, thanh lý phế liệu giá cao? 

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Với những nhu cầu công việc và 1 địa chỉ Uy Tín hãy để Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng giúp bạn giải quyết vấn đề này. Huy Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu trên toàn miền Bắc, đặc biệt là Thu Mua Dây Điện Cũ – Dây Đồng nhà máy và các loại phế liệu nhà máy khác chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ với các mức giá ưu đãi, thực hiện các phương thức thanh toán một cách nhanh chóng, đảm bảo quy trình thu mua tiến hành nhanh gọn để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

Website: https://thumuaphelieugiacao24h.com/

Email : phelieuhuyhoang@gmail.com

Số điện thoại liên hệ :

Miền Bắc  :  0912 586 246 ( Mr.Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr. Hoàng)

Call Now Button
0912586246