Cách tái chế chai nhựa phế liệu thành hộp bút có khóa kéo

Cách tái chế chai nhựa phế liệu thành hộp bút có khóa kéo cho các bé giúp các bé có thời gian chơi thoải mái. Hơn nữa nó còn giúp các bé phát huy tính sáng tạo, ý thức bảo vệ môi trường và tất nhiên là có 1 chiếc hộp đựng bút của riêng mình rồi. Nào, chúng ta cùng bộ phận sáng tạo (mẹo vặt từ phế liệu) của nhóm Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng bắt tay làm thôi.

Hộp đựng bút từ chai nhựa phế liệu
Hộp đựng bút từ chai nhựa phế liệu

Các bước làm hộp đựng bút từ chai nhựa phế liệu

Đầu tiên ta cần 1 số dụng cụ cần thiết gồm có: Hộp hoặc chai nhựa để làm hộp đựng bút, dây khóa, giấy dán trang trí, kéo và dao rọc giấy, keo dán..

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đo chiều dài của những chiếc bút của mình nhé. Chú ý chai nhựa phải dài hơn chiều dài bút 1 khoảng nhé.
  • Bước 2: Sau khi đó thì ta hãy tiến hành cắt chai nhựa của chúng ta đã chuẩn bị thành hai phần. Một nửa để đựng bút và 1 nửa để làm nắp đậy bút.
  • Bước 3: Dùng keo để tiến hành cố định khóa với hai đầu nắp và phần đựng bút của chai nhựa.
  • Bước 4: Cuối cùng là ta lấy giấy để trang trí hộp đựng bút của chúng ta sao cho đẹp.

Chỉ với 4 bước trên mà Thu Mua Phế Liệu Giá Cao giới thiệu đã giúp bạn hoàn thành 1 chiếc hộp đựng bút rồi. Bạn hãy cùng bé thỏa sức sáng tạo hơn nữa để cho ra các sản phẩm thủ công từ phế liệu, đồ cũ hay hơn nữa nha. Và các bạn cũng luôn nhớ, nếu có bất kể đồ phế liệu nào từ nhựa, dây điện, đồng, sắt, nhôm..hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hiện nhận Thu Mua Dây Điện Cũ tới Nhựa, inox, sắt, vải các loại với giá cao nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246