Làm cây tùng phong thủy bằng dây điện cũ bằng đồng

Vẫn tiếp túc là những phương pháp thủ công đơn giản mà tinh xảo của các nhà sáng tạo từ dây điện cũ. Hôm nay, bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng giới thiệu cho các bạn tận mắt từng thao tác làm cây tùng giả bằng dây điện cũ bằng đồng. Không chỉ trình bày bằng cách thức và hình ảnh mà chúng tôi còn chia sẻ cả clip cho tiện theo dõi.

Cây tùng giả bằng dây điện cũ bằng đồng
Cây tùng giả bằng dây điện cũ bằng đồng

Trong một bài trước đây cũng tôi cũng có nói qua về cách làm 1 cây đồng khá thú vị. Tuy nhiên ở phần cây cảnh làm từ dây điện đồng nó có vô vàn các sáng tạo khác nhau. Thu Mua Phế Liệu Giá Cao ở phần này sẽ giới thiệu cho bạn làm 1 cây tùng phong thủy.

Các bước làm cây tùng phong thủy bằng dây điện đồng cũ

Các bạn hãy chuẩn bị cho chúng tôi những sợi dây điện cũ đã bỏ với loại có 1 lõi đồng hoặc nhôm cũng được. Sau khi có dây điện rồi chúng ta loại bỏ phần vỏ nhựa bên ngoài của dây điện. Chúng ta lấy lựa chọn số lượng cùng kích thước, độ dài phù hợp với cây mà bạn muốn làm to hay nhỏ.

Chúng ta quấn chúng lại với nhu từ thân cây sau đó ta tách ra phân nhánh tới cành cây, nhánh cây tùng. Sau khi đã được phân thân cây định hình rồi ta lấy các sợi dây lò so màu xanh uốn chúng lại thành các tán lá cây của chúng ta nhé.

Chúng ta chuẩn bị thêm 1 chiếc chậu nhỏ phù hợp với trang trí đất, cỏ cho đẹp rồi cố định cây của chúng ta vào là được nhé. Các bạn có thể làm theo từng bước hoặc xem video để dễ hình dung hơn nhé.

Lưu ý các phần đồng thừa, vỏ nhựa thừa các bạn có thể bán cho bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu của Huy Hoàng nha. Hạn chế bỏ ra môi trường làm ô nhiễm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246