Nên hay không nên mua thanh lý điều hòa nhiệt độ cũ?

Tương tự như việc mua tivi cũ, mua tủ lạnh cũ,… nhiều người cũng đang đắn đo suy nghĩ có nên mua điều hòa cũ hay không? Thực tế, hiện nay, việc thanh lý điều hòa cũ không còn quá mới. Bên cạnh những lợi ích kinh tế như giá rẻ, mọi người vẫn muốn biết những mặt trái của việc mua bán máy lạnh đã qua sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của việc mua bán máy lạnh đã qua sử dụng.

Nên hay không nên mua thanh lý điều hòa nhiệt độ cũ?
Nên hay không nên mua thanh lý điều hòa nhiệt độ cũ?

Lợi ích của việc sử dụng máy điều hòa không khí cũ:

Chi phí mua máy thấp: Nhiều gia đình khi mua máy lạnh cũ thường quan tâm hơn đến việc tiết kiệm được một khoản tiền nhất định so với việc mua máy lạnh mới. chính xác. Gia đình bạn có thể tiết kiệm khoảng 2/3 cho một chiếc điều hòa đã qua sử dụng so với việc mua mới.

Không phải tất cả các máy điều hòa không khí cũ đều có chất lượng thấp. Nguyên nhân là do thiết bị công nghệ ngày nay không ngừng cải tiến. Đối với những người có thể, họ sẵn sàng dọn sạch chiếc máy lạnh cũ và thay nó bằng một chiếc mới hơn, tốt hơn, hiện đại hơn, để bạn có thể mua được một chiếc máy lạnh cũ vẫn hoạt động được.

Nhược điểm của việc sử dụng máy điều hòa không khí cũ:

Điện năng tiêu thụ: Thông thường, máy lạnh vốn đã là thiết bị tiêu thụ điện năng lớn trong gia đình. Máy lạnh cũ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn máy mới. Do mô tơ của máy lạnh cũ đã sử dụng lâu ngày và hoạt động yếu. Do đó, để tạo ra độ mát cần thiết, máy lạnh cần tiêu tốn rất nhiều điện năng. Một phần nữa là do máy lạnh cũ thường không được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter.

Chi phí bảo dưỡng cao: Một trong những điều khó chịu khi mua máy lạnh cũ là phải bảo dưỡng thường xuyên. Nguyên nhân là do máy lạnh cũ thường xuyên gặp sự cố, hỏng hóc trong quá trình hoạt động, điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí sử dụng máy lạnh nhà bạn.

Máy lạnh cũ có xu hướng khiến người dùng mệt mỏi: Sử dụng máy lạnh cũ rất dễ khiến bạn mệt mỏi vì quạt của máy điều hòa có xu hướng công suất nhỏ và không còn đủ công suất để lưu thông và tản nhiệt. Vì để lâu mới làm cả phòng lạnh không dùng được luôn.

Điều này khiến bạn thường xuyên phải nằm gần máy lạnh để cảm thấy mát mẻ, từ đó rất khó chịu vì máy lạnh thổi gió trực tiếp vào người, và da bạn bị khô do mất nước. Mặt khác, hầu hết máy lạnh cũ không có tính năng kháng khuẩn, lọc khí, bạn sẽ cảm thấy khó thở và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm thông thường.

Hiện bên Huy Hoàng chúng tôi chuyên Mua Bán Dây Điện Cũ trên Toàn Quốc đặc biệt các tỉnh thành phía Bắc. Bên chúng tôi đảm bảo Thu Mua Dây Điện Cũ tận nơi với giá cao hơn hẳn các đối tác khác. Và đặc biệt hơn đó là dịch vụ Thu Mua Nhựa Phế Liệu  của Huy Hoàng chúng tôi luôn có giá cao hơn hẳn thị trường ở Việt Nam với mức 10% tới 30% nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246