Thua mua container cũ giá bao toàn quốc | Huy Hoàng

Các loại container đang rất phổ biến hiện nay, không chỉ vì chúng rẻ mà còn vì chúng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết container cũ giá bao nhiêu. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu giá container đã qua sử dụng nhé!

Sau một thời gian sử dụng, khoảng vài năm, bình chứa sẽ được thay mới để đảm bảo an toàn. Tới đây, những chiếc container bỏ đi sẽ được bán lại cho các công ty mua bán container đã qua sử dụng với giá rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng 1/3 so với giá ban đầu.

Mua container cũ giá bao nhiêu
Mua container cũ giá bao nhiêu

Tuy là một chiếc container cũ nhưng chất lượng còn khá tốt và tuổi thọ có thể lên đến 50 năm nếu được sử dụng đúng cách và bảo quản trong điều kiện môi trường tốt.

Vậy giá container cũ thanh lý là bao nhiêu?

Giá của một chiếc container cũ dao động từ 800 USD đến 3000 USD (tương đương khoảng 17.000.000 đến 65.000.000 đồng). Lưu ý: Giá mua thực tế sẽ phụ thuộc vào kích thước của thùng và nơi mua. Tuy nhiên, người ta đã chứng minh rằng những chiếc container đã qua sử dụng luôn được bán với giá thấp hơn nhiều so với những chiếc container mới.

Lợi ích của việc mua các thùng chứa đã qua sử dụng:

Mua container đã qua sử dụng là một ý tưởng không tồi và giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và cá nhân. Cụ thể dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích khi mua container cũ để giúp bạn cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn.

Giá rẻ:

Lợi ích dễ thấy nhất khi các bạn mua container cũ là giá rẻ đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí. Thông thường, một container mới có giá từ 2.000 USD đến 10.000 USD (tương đương 44.000.000 – 220.000.000 đồng).

Thân thiện với môi trường:

Mua container cũ giá rẻ thân thiện với môi trường hơn container mới. Bởi vì, khi các thùng chứa cũ được sử dụng, sẽ có ít hoạt động sản xuất đối với các thùng chứa mới, do đó sẽ góp phần vào môi trường, giảm lượng khí thải carbon dioxide và chất thải thép. Theo thống kê, việc tái sử dụng các container cũ có thể tiết kiệm được khoảng 3.500 kg thép.

Độ bền đảm bảo:

Các container ngày nay được thiết kế để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Kết cấu thép và trọng lượng nhẹ so với nhà xi măng nên container có khả năng chống động đất tốt trong điều kiện động đất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiện bên mình là đơn bị mạnh trong Mua Bán Dây Điện Cũ trên Toàn Quốc, chúng tôi đảm bảo luôn Thu Mua Dây Điện Cũ các loại với giá cao hơn hẳn các đối tác khác. Và đặc biệt, dịch vụ Thu Mua Nhựa Phế Liệu  của chúng tôi luôn có giá cao hơn hẳn thị trường với mức 10% tới 30% nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Hiện nay, phế liệu vải từ các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246