Một số loại dây dẫn điện trong nhà thường dùng (từ điện kế tới thiết bị)

Một số loại dây dẫn điện trong nhà thường dùng (từ điện kế tới thiết bị) của Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng. Bài viết trên được các kỹ Sư phụ trách bên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng qua kiếm thức và thực tế thu được.

Ở Việt Nam, thường thì nếu chủ nhà không có yêu cầu gì đặc biệt thì hầu như các loại dây ngoài trời đều được ngành điện lực lựa chọn và lắp đặt. Còn việc đi dây từ điện kế đến các thiết bị sử dụng thì hầu hết là do chủ nhà, và đó là công việc mà hướng dẫn viên này tin rằng chủ nhà cần phải lo. Nên sử dụng một trong các loại sau cho các dây dẫn này.

Một số loại dây dẫn điện trong nhà thường dùng
Một số loại dây dẫn điện trong nhà thường dùng

Hiện ngoài Thu Mua Dây Điện Cũ bên công ty Huy Hoàng còn là đơn vị mạnh trong việc Thu mua nhựa phế liệu với giá cao toàn Miền Bắc.

– Dây cứng đơn (VC)

Dây cứng đơn (VC) là loại dây điện sở hữu 1 ruột đồng, cách điện PVC. Định mức hiệu điện thế là 600V. Ngoài ra, còn có dây đơn không chì (LF-VC), được làm bằng vật liệu polyvinyl clorua (LF-PVC) không chì, không độc hại cho cả con người cũng như môi trường, và tuân thủ RoHS (Hạn chế Các chất nguy hiểm) quy định. ) Châu Âu.

– Dây đơn (VCm)

Dây mềm đơn (VCm) là dây dẫn được hình thành bằng cách xoắn nhiều dây đồng và được cách điện bằng vật liệu polyvinyl clorua. Định mức về điện áp của chúng là 250V. Ngoài ra, còn có dây đơn mềm không chì (LF-VCm), được làm bằng vật liệu polyvinyl clorua (LF-PVC) không chì, không độc hại.

– Dây kép linh hoạt phẳng (VCmd)

Dây đôi phẳng (VCmd) là loại dây có 2 ruột dẫn, mỗi dây gồm nhiều dây đồng xoắn lại với nhau, 2 đầu dây được bọc lớp cách điện PVC, lớp cách điện của 2 dây được dán vào nhau để tạo thành một sợi dây. Mặt phẳng 2 dây dẫn cách điện song song với nhau. Định mức điện áp là 250V. Ngoài ra hiện còn có chủng loại dây đôi mềm và dẹt không chứa chì (LF-VCmd), được làm bằng vật liệu polyvinyl clorua (LF-PVC) không chứa chì, không hại cho môi trường và con người.

– Cặp linh hoạt xoắn (VCmx)

Dây xoắn đôi (VCmx) là dây được hình thành bằng cách xoắn 2 sợi dây đơn riêng biệt (VCm). Định mức điện áp là 250V. Ngoài ra, còn có dây mềm xoắn đôi không chì (LF-VCmx), được làm bằng vật liệu PVC (LF-PVC) không chứa chì, không gây hại cho cơ thể con người và môi trường.

– Đường đôi mềm tròn (VCmt)

Cặp dây xoắn (VCmt) là một loại dây bao gồm 2 dây đơn (VCm) linh hoạt riêng lẻ được xoắn lại hoặc đặt song song và sau đó được bao phủ bởi một lớp áo khoác PVC bảo vệ. Chúng còn hay được gọi là cáp CVVm. Định mức điện áp là 250V.

– Dây bi mềm hình bầu dục (VCmo)

Dây đôi mềm hình bầu dục (VCmo) là dây được tạo thành từ 2 dây đơn mềm (VCm) xoắn hoặc đặt song song, sau đó được phủ một lớp áo PVC bảo vệ.Chúng còn hay được gọi làcáp CVVm hình bầu dục. Định mức điện áp là 250V.

– Dây cứng đơn, lõi nhôm (VA)

Dây dẫn đơn bằng nhôm cứng (VA) là dây dẫn có ruột dẫn là dây dẫn bằng sợi nhôm có lớp cách điện PVC. Hiệu điện thế của chúng là 600V.

– Ruột đồng cùng vỏ cách điện PVC (CV)

Dây dẫn đồng, cách điện Polyvinyl clorua (CV) là dây dẫn bao gồm 7 (hoặc 19) dây đồng bện đồng tâm được bao phủ bởi một lớp cách điện PVC. Định mức điện áp là 450 / 750V hoặc 0,6 / 1kV.

– Cáp điện bọc PVC cách điện PVC lõi đồng (CVV)

Cáp điện PVC bọc cách điện PVC lõi đồng (CVV) là loại cáp có một hoặc nhiều lõi, mỗi lõi cáp có một ruột dẫn gồm 7 (hoặc 19) bện đồng tâm Gồm các dây đồng, được bọc một lớp cách điện PVC … Cáp CVV có một áo khoác bảo vệ PVC bên ngoài. Định mức điện áp của cáp là 450 / 750V hoặc 0,6 / 1kV.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246