Hướng dẫn chọn dây điện đoạn từ đầu nhà vào điện kế

Theo Thu Mua Dây Điện Cũ thì dây này là đầu nối từ đầu dây ngoài trời đã nói ở bài trước đến điện kế (đồng hồ đo điện). Thường vạch này sẽ được bố trị ở một nửa dọc theo tường và một nửa còn lại sẽ nằm ở trong nhà (vì thường bộ phận điện kế đặt trong nhà). Nên sử dụng một trong các loại dây / cáp sau cho dây này:

Hướng dẫn chọn dây điện đoạn từ đầu nhà vào điện kế
Hướng dẫn chọn dây điện đoạn từ đầu nhà vào điện kế

– Cáp điện kế loại ruột đồng với cách điện PVC (ĐK-CVV)

– Cáp điện kế đồng cách điện PVC hay còn gọi là Cáp Muller ruột đồng cách điện PVC, cáp có từ 2 ruột dẫn trở lên, các ruột dẫn là 1 dây đồng đặc hoặc 7 sợi xoắn lại với nhau, mỗi ruột dẫn bằng poly, được cách điện bằng vật liệu vinyl clorua, một lớp vỏ PVC, một lớp băng nhôm (chống trộm) cộng với một lớp vỏ bảo vệ PVC, cấp điện áp cáp là 450 / 750V hoặc 0,6 / 1kV.

– Cáp điện kế lõi đồng, cách điện XLPE (DK-CXV)

– Cáp điện kế ruột đồng bọc cách điện XLPE hay còn gọi là cáp Muller ruột đồng bọc cách điện XLPE, là loại cáp có từ 2 ruột dẫn trở lên, các ruột dẫn là 1 sợi đồng đặc hoặc 7 sợi xoắn lại với nhau, mỗi sợi ruột dẫn cách điện màu trắng trong suốt (màu tự nhiên) đan chéo nhau -chất liệu polyetylen liên kết, một trong hai lõi, băng màu hoặc sọc màu để tách pha, một vỏ bọc PVC, một băng nhôm (để chống trộm), vỏ bọc PVC bên ngoài, định mức điện áp cáp là 0,6 / 1kV.

Nhà một trệt một lầu, lượng điện tiêu thụ của hai lầu rất chênh lệch, để giảm chi phí người dùng có thể chia thành 2 nhánh. Đối với đường dây của hai nhánh này, người dùng nên chọn đường cứng đơn (VC).

Bài viết trên được các kỹ thuật bên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng chia sẻ có tìm hiểu thực tế. Hiện ngoài Thu Mua Dây Điện Cũ bên Huy Hoàng còn nhận Thu mua nhựa phế liệu với giá cao nữa nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246