Hướng dẫn làm đồ chơi con rắn từ hộp nhựa sữa chua susu

Hướng dẫn làm đồ chơi con rắn từ hộp nhựa sữa chua susu rất đơn giản mà lại an toàn cho bé chơi tại nhà. Với cách mà bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng chia sẻ sau đây còn là 1 cách gắn kết giữa các bố mẹ và các con trong quá trình làm và chơi.

Đồ chơi con rắn từ hộp nhựa sữa chua susu
Đồ chơi con rắn từ hộp nhựa sữa chua susu

Đồ nhựa phế liệu luôn là đồ bỏ đi và khó xử lý ở môi trường tự nhiên và là tác nhân gây ô nhiễm hàng đầu. Với trào lưu tái chế các đồ đã qua xử dụng thì đây là phương pháp giúp trẻ hiểu hơn về vấn đề bảo vệ môi trường sống. Đồ chơi tự tạo còn là cách để thỏa sức sáng tạo cho các bé và cùng là một mẹo để tiết kiệm chi tiêu cho gia đình trong mùa dịch khó khăn này.

Giờ Thu Mua, Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thao tác tạo ra món đồ chơi này nhé.

Các bước làm đồ chơi con rắn từ hộp sữa chua susu

Bước 1: Chúng ta lựa chọn các loại hộp sữa chua Susu với chất liệu nhựa đảm bảo. Nên lựa loại đẹp và thuôn dài chút sẽ đẹp hơn. Sau khi lựa xong thì ra tiến hành vệ sinh sạch sẽ và để khô chúng.

Bước 2: Chúng ta lấy giấy màu tùy thích có thể loại có hoa văn giống loài rắn thì càng giống hơn để dán lên hộp nhựa sữa chua. Ta cũng có thể lấy bút vẽ lên các hoa văn tùy thích.

Bước 3: Dùng kim chỉ loại to và chỉ dai tiến hành sâu các vỏ hộp nhựa susu này lại với nhau đê tạo thành mình của chú rắn. Ở chiếc hộp đầu tiên ta trang trí thêm mắt, lưỡi cùng các họa tiết phù hợp để làm đầu cho chú rắn đồ chơi.

Vậy là chúng ta đã có 1 bộ đồ chơi hoàn thiện rồi đó các bạn. Hãy cùng thỏa sức sáng tạo với các đồ cũ thanh lý các bạn nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246