Hướng dẫn làm đồ chơi bowling từ nhựa tái chế

Hướng dẫn làm đồ chơi bowling từ nhựa tái chế với 2 mẫu cho bạn than khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với cách làm đơn giản của Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu tỉ mỉ cho các bạn hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Bowling (còn gọi là Bóng gỗ) là một trò chơi thể thao giải trí khi một người dùng 1 quả bóng để ném chạy trên 1 đường băng phẳng. Mục đích là càng làm đổ nhiều những con Ki Gỗ trong ít lần ném thì càng tốt.

Bowling ghim chơi bowling Sumo từ chai nhựa tái chế

Hình dạng tròn và khuôn mặt của nhân vật Sumo dễ thương của bộ đồ chơi này sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn. Nó cũng tương tự như các quân KI khác nhưng chỉ là hình dạng khác thôi. Chốt bowling sumo được thiết kế dựa theo một đô vật sumo.

Bowling ghim chơi bowling Sumo
Bowling ghim chơi bowling Sumo

Cách làm cũng hết sức đơn giản, với các bạn tinh ý thì nhìn hình trên mà Thanh Lý Phế Liệu Huy Hoàng chia sẻ cũng có thể hiểu được các bước làm rồi phải không nào. Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý loại màu hồng như hình thì càng tốt. Nếu không ta có thể tô màu tương tự sao cho giống là được.

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đó ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Bowling chai nhựa
Bowling chai nhựa

Ngoài ra, ta có cách đơn giản hơn các bạn có thể làm theo như hình trê các bạn nhé. Hiện chuyên mục Mẹo Vặt https://thumuaphelieugiacao24h.com/tu-van-meo-vat bên mình có rất nhiều các hướng dẫn làm đồ tái chế từ đồ cũ khác nhau. Mọi người có thể vào đó tham khảo ủng hộ nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246