Cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu được giá

Nhiều bạn thắc mắc với bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ lý do tại sao phế liệu đồng từ dây điện hay có giá chênh lệch nhau nhiều, nguyên nhân thường là do cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu của bạn không đúng. Chính bởi do các bạn tách vỏ dây điện không chuẩn nên thường làm lõi dây đồng bị trầy xước hoặc có lẫn 1 số tạp chất.

Cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu được giá
Cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu được giá

Có cách theo Thu Mua Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng biết từnhiều người hay làm để lấy đồng từ dây điện nhanh nhất đó chính là đốt dây điện để lấy đồng. Quả thật đây là cách đơn giản, dễ làm, không tốn công sức nhiều.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này đó chính là ô nhiễm môi trường. Về chất lượng động cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dây đồng thường dính tạp chất như nhựa, và than. Ở  bề mặt của dây đồng cũng bị ảnh hưởng thường bong tróc.

Về giá bán cho loại này thường khá thấp chỉ được giá tầm khoảng 30.000đ.

Hướng dẫn cách lấy lõi đồng đúng cách

Để bóc được bỏ dây điện chuẩn được giá thì các bạn cần thao tác phức tạp hơn, tốn sức hơn hoặc phải trang bị các loại máy móc bổ trợ.

Với các bóc dây điện bằng tay, các bạn có thể cố định dây điện ở 1 đầu rồi dùng tay kéo hoặc kìm 1 phần lõi của dây điện. Tiếp theo ta lấy kìm kẹp hoặc tay kéo ngược lõi dây điện để tách bỏ ruột ra khỏi vỏ.

Cách này ưu điểm là đảm bảo chất lượng đồng tốt nhưng tốn sức đòi hỏi có sức khỏe tốt cho vựa phế liệu. Giá bán các loại đồng này thường có lên tới 80.000đ hoặc hơn thế.

Dùng máy bóc vỏ dây điện là cách làm của nhiều đơn vị chuyên nghiệp hiện nay. Cách này vừa không tốn công sức, nhân lực nhưng đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu cao.

Ở phần nhựa thừa, các bạn cũng có thể bán cho bên Thanh Lý Thu Mua Nhựa Phế Liệu cũng thêm 1 khoản nhỏ nữa nhé.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246