Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Phân loại các phế liệu nhựa phổ biến hiện nay

Phế liệu nhựa hiện có rất nhiều chủng loại nhựa khác nhau và không phải ai cũng có thể dễ dàng phân biệt được chúng. Để thuận tiện hơn cho các khách hàng cũng như các bạn quan tâm, bộ phận Thu Mua, Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng xin chia sẻ cách phân loại các loại phế liệu nhựa phổ biến cho các bạn tham khảo nhé.

Phân loại các phế liệu nhựa phổ biến hiện nay
Phân loại các phế liệu nhựa phổ biến hiện nay

Ngoài ra, để tiện cho các bạn hình dung thì Thu Mua, Thanh Lý Phế Liệu Huy Hoàng cũng sẽ giới thiệu kèm với đó là ví dụ các sản phẩm nhựa thường gặp để các bạn dễ nhớ nhé.

Bảng phân loại phế liệu nhựa

  • Nhựa PET (hay thường hay được gọi là nhựa PETE) là loại nhựa đặc biệt với độ trong suốt, độ bền cơ học rất cao. Loại nhựa này không dễ nứt ở điều kiện nhiệt độ thông thường nên đây được đánh giá là loại nhựa khá an toàn. Loại nhựa này thường được chế tạo thành các chai đựng nước như nước ngọt, nước đóng chai, can đựng dầu ăn..
  • Nhựa HDPE là dòng nhựa đặc biệt mềm dẻo, dễ tái chế và có khả năng chịu nhiệt độ khá là tốt. Sản phẩm thường được dùng làm bao bì hoặc để bảo quản các loại sản phẩm tinh khiết cao. Loại nhựa này thường thấy như túi nilong hoặc đồ tương tự.
  • Nhựa PVC cũng là loại nhựa phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhựa PVC có khả năng chịu lực tốt nên thường dùng trong các ngành xây dựng như ống nhựa.
  • Nhựa LDPE tương tự hai nhóm đầu thường được ứng dụng như túi nhựa, chai nhựa hay đựng thực phẩm.
  • Nhựa PP có đặc điểm tương đồng với nhựa PE. Ứng dụng chủ yếu để làm hộp đựng chất lỏng, thực phẩm, chai lọ y tế hoặc các loại ống hút.
  • Nhựa PS mềm, nhẹ, giữ nhiệt tuyệt vời. Sản phẩm thường được ứng dụng chế tạo các loại như đĩa CD, các loại khay đựng thịt, trứng..

Huy Hoàng hiện là đơn vị Thu Mua Nhựa Phế Liệu Hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các chủng loại nhựa hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912586246