Cách làm đồ chơi từ nắp chai nhựa phế liệu

Cách làm đồ chơi từ nắp chai nhựa với vô vàn sáng tạo có thể giúp bạn cùng với gia đình tạo ra vô số đồ chơi. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ thì những sáng tạo này còn giúp bé phát triển trí tuệ, gắn kết giữa trẻ và bố mẹ. Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng hôm nay sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn nha.

Rắn đồ chơi từ chai nhựa phế liệu
Rắn đồ chơi từ chai nhựa phế liệu

Với những chiếc nắp chai nhựa, bạn có thể tận dụng chúng để làm thành những con vật đồ chơi nhỏ xinh cho các bé chơi đùa. Đề xuất của chúng tôi ở bài này là dùng nắm chai nhựa để có để làm một con rắn nhỏ.

Cách làm chú rắn đồ chơi từ chai nhựa

Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 10 – 20 nắp chai nhựa và dây dù với nhiều màu sắc khác nhau. Đầu tiên, bạn cần rửa mũ thật sạch và để khô. Sau đó, bạn lấy một chiếc đinh nhỏ và tạo một lỗ giữa các nắp. Sau khi đục lỗ trên mũ, bạn dùng dây dù hoặc lõi dây điện cũ luồn qua chúng và nối chúng lại với nhau. Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng bút dạ vẽ mắt, mũi, miệng cho chú rắn con. Đây thực sự là cách mà các bố mẹ cùng bé có thể làm đồ chơi từ những chiếc chai nhựa phế liệu đơn giản và thú vị nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chỉ với vài bước trên mà Thu Mua Phế Liệu Giá Cao giới thiệu đã giúp bạn hoàn thành 1 đồ chơi rồi. Hãy cùng con bạn thỏa sức sáng tạo và làm những món đồ handmade từ đồ cũ hoặc đồ phế liệu hơn. Hiện chúng tôi nhận mua nhựa, inox, sắt, Thu Mua Dây Điện Cũ đã qua sử dụng các loại vải thu mua tận nơi với giá ưu đãi.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246