Cách làm con rùa bằng chai nhựa cũ phế liệu

Cách làm con rùa bằng chai nhựa cũ phế liệu ngộ nghĩnh, đáng yếu từ chiếc chai nhựa tưởng như bỏ đi mà bộ phận  Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng hướng dẫn.

Để làm được chú rùa xinh xắn, đáng yêu này các bạn chỉ cần cùng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng chuẩn bị  vỏ chai nhựa, bìa xốp nhựa, dao loại sắc, kéo cùng kim khâu loại lớn, chỉ len, hạt cúc và bút lông đen để lẽ 1 số chi tiết.

Con rùa bằng chai nhựa cũ phế liệu
Con rùa bằng chai nhựa cũ phế liệu

Các bước làm con rùa bằng chai nhựa cũ

Giờ chúng ta bắt đầu tiến hành làm nhé. Trước tiên các bạn dùng kéo để cắt lấy phần đáy chai để làm thân con rùa. Bạn lấy tầm khoảng 7cm các bạn nha. Tiếp đến chúng ta đặt úp phần chai vừa cắt xuống 1 mặt giấy xốp và tiến hành khoanh tròn phần viến đáy của chai nhựa nhé. Từ khoanh tròn đó, các bạn hãy dùng bút lông đen vẽ các bộ phận như đầu, đuôi và 4 chân cho chú rùa.

Dùng kéo ta cắt theo đường viền chú rùa mã chúng ta đã vẽ từ trước. Sau đó ta lật ngược miếng xốp lại, rồi đặt úp phần đáy vỏ chai lên đó.

Tiếp theo, các bạn dùng kim khâu lớn tiến hành khâu từ vỏ xốp lên phần gờ của đáy chai. Các bạn tiếp tục thực hiện các đường khâu đến khi các phần của chú rùa trở nên chắc chắn.

Sau đó, các bạn hãy dùng bút lông vẽ mắt, mũi, miệng cùng các chi tiết khác cho chú rùa thêm sinh động. Tiếp đến ta đính hạt cúc vào giữa đáy chai để tạo phần giữa lưng rùa. Cuối cùng, các bạn dùng kéo để khoét một đường nhỏ trên miếng xốp ở phần bụng rùa để tạo ra 1 làm khe cho các bạn nhét tiền tiết kiệm.

Vậy là đã xong rồi các bạn nhé, Huy hoàng đơn vị thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau đặc biệt Thu Mua Dây Điện Cũ tốt và uy tín xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246