Cách làm máy bay trực thăng từ chai nhựa phế liệu

Cách làm máy bay trực thăng từ chai nhựa phế liệu của Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng hướng dẫn sau đây đảm bảo cực KUTE chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích. Chỉ với các nguyên liệu vô cùng đơn giản mà phổ biến các bé thường dùng như lọ sữa chua các bé hay ăn. Các loại sữa hút và ống hút mà các bé ngày nào cũng uống và cùng 1 số thao tác đơn giản từ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng là bé nhà bạn đã có 1 thứ đồ chơi đáng yêu rồi.

Máy bay trực thăng từ chai nhựa phế liệu
Máy bay trực thăng từ chai nhựa phế liệu

Đặc biệt thứ đồ chơi này rất an toàn cho bé bởi được làm từ các đồ nhựa bởi các đồ ăn nên đều không hề có chứa các chất độc hại. Nó vừa hạn chế các đồ chơi Trung Quốc lại góp phần không nhỏ vào giữ cho môi trường sống chúng ta khỏi phế thải cũ. Giờ chúng ta cùng bắt đầu làm thôi các bố mẹ nhé.

Hướng dẫn làm máy bay trực thăng từ hũ sữa chua

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị 1 quả bóng bàn, hộp sữa chua đã hết, 4 chiếc ống hút cùng 1 cây kim ghim và keo dán nhựa.

Tiến hành: Đầu tiên, giữ nguyên bình sữa chua, cắt ống hút còn khoảng 4cm đục 1 lỗ trên nắp nhét ống hút này vào.Chúng ta cắt phần dưới của bình sữa và giữ phần có nắp lại.

Tiếp theo chúng ta dùng ghim để ghim 2 ống hút chéo lên nhau và cố định lên phần thân ống sữa để làm cánh máy bay.

Cắt phần thân dưới của hộp sữa chua đã bỏ của bạn thành ½ vòng tròn khoảng 0,5 cm thôi nhé. Ta lấy hai ống hút dán vào vòng tròn đó để làm chân máy bay trực thăng.. Bước cuối cùng, các bố mẹ hãy ghép và dán lại tất cả các phần đã làm với nhau.

Vậy là đã xong rồi các bạn nhé, Huy hoàng đơn vị thu mua nhiều loại phế liệu các đồ cũ khác nhau đặc biệt Thu Mua Dây Điện Cũ tốt trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246