Làm đồ chiếu sáng thủ công từ chai nhựa phế liệu cực đẹp

Tiếp theo loạt bài làm đồ tái chế từ Nhựa Phế Liệu hôm nay Bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng lại tiếp tục giới thiệu cho các bạn công dụng khác của chúng. Với các bạn có nhà rộng hoặc mở quán nhỏ đặc biệt là quán của các ban sinh viên thì sáng tạo từ chai nhựa để làm các đồ trang trí chiếu sáng quả thật quá tuyệt vời.

Từ những chiếc chụp bóng đèn độc đáo với những chiếc đèn “lồng” đặc biệt muôn hình muôn vẻ chắc chắn sẽ làm không gian của bạn ấn tượng hơn hẳn. Và đương nhiên khách hàng hoặc bạn bè của bạn cũng sẽ phục bạn sát đất bởi khả năng sáng tạo của bạn nhé.Giờ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao cùng các bạn bắt tay vào làm thôi.

Chao đèn từ chai nhựa phế liệu
Chao đèn từ chai nhựa phế liệu

Hướng dẫn làm chao đèn từ chai nhựa phế liệu

Việc làm chao đèn hay còn gọi là chụp đèn khá đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn các loại chau nhựa loại lớn theo hình thù bạn thích. Thường các các loại bình nước, chai dầu ăn loại 5 lít các bạn nhé.

Sau đó chúng ta cắt phần trên của các can nhựa, chai nhựa phế liệu cũ này. Tiếp theo các bạn tiến hành sơn chúng với các màu tùy lựa chọn. Việc còn lại là các bạn chỉ cần lắp đèn vào là được rồi. Chú ý chút là khi sơn màu bên trong chao các bạn nên chọn màu sáng và bóng nên chỉ là bóng trang trí công suất thấp và để thấp chút để tránh làm chảy nhựa do đèn nóng nhé.

Làm đèn trang trí từ chai nhựa cũ

Nếu nhà bạn có sân vườn rộng hoặc có 1 chiếc quán nhỏ thì hãy kiếm những chai nhựa cũ đã qua sử dụng với nhiều màu. Sau đó khoét đáy chai nhựa rồi lắp bóng đèn và nối dây điện vào chai.

Đèn trang trí từ chai nhựa cũ
Đèn trang trí từ chai nhựa cũ

Lưu ý khi làm bạn nên bỏ phần lắp của chai nhựa để hạn chế việc chai nhựa bị bóng đèn làm nóng quá nhé. Huy hoàng xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi, Lưu ý là bên mình thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau đặc biệt Thu Mua Dây Điện Cũ tốt và uy tín các bạn nhé.

Check Also

Nhẫn Hình Trái Tim Bằng Dâу Điện

Làm Nhẫn Hình Trái Tim Bằng Dâу Điện Sợi Đồng

Nội Dung ChínhLàm thế nào để tạo ra một chiếc nhẫn bằng dây:Làm Nhẫn Hình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0912586246