Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Quy trình sản xuất đồ nhựa gia dụng

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và tái chế nhựa, Bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc quy trình sản xuất nhựa nội địa phổ biến tại Việt Nam.

Mỗi công ty kể cả Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàn đều sẽ thực hiện một quy trình sản xuất riêng và kiểm tra chất lượng sản phẩm nhựa gia dụng theo tiêu chuẩn ISO. Công ty càng uy tín thì quy trình sản xuất càng chặt chẽ, có nhiều bước kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, sản phẩm đầu ra, v.v. Tuy nhiên, một quy trình sản xuất nhựa gia dụng cơ bản sẽ diễn ra. như sau.

Quy trình sản xuất đồ nhựa gia dụng
Quy trình sản xuất đồ nhựa gia dụng

Bước 1: Làm hạt nhựa

Từ nguyên liệu nhựa PET, PE,… xưởng sản xuất sẽ tiến hành tạo hạt nhựa để bắt đầu quy trình sản xuất nhựa gia dụng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Bước 2: Trộn màu nhựa

Theo yêu cầu thành phẩm của đơn vị HTX, những hạt nhựa trắng tinh được sơ chế tạo màu để tạo thành những hạt nhựa có nhiều màu sắc khác nhau. Từ đó cho ra đời những món đồ gia dụng bằng nhựa với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Bước 3: Quay sợi nhựa

Bước thứ 3 trong hàng loạt các quy trình sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng là kéo sợi giúp tạo ra những sợi nhựa dẻo phù hợp với sản xuất bao bì, đồ dùng gia đình, hộp nhựa, … Sợi nhựa được kéo thành nhiều loại với kích thước khác nhau. Kích thước và đường kính phụ thuộc vào máy và mục đích sản xuất.

Bước 4: Trộn phụ gia

Tiếp theo, các sợi nhựa được trộn với các chất phụ gia cần thiết. Các loại sản phẩm nhựa khác nhau có các chất phụ gia khác nhau, những phụ gia phổ biến là:

Phụ gia dai

Tham gia phụ gia

Phụ gia cứng

Công đoạn này được chúng tôi đánh giá rất quan trọng trong các quy trình sản xuất nhựa gia dụng, giúp sản phẩm nhựa phát huy tối đa độ bền, độ cứng và độ đàn hồi để chịu được ma sát, va đập mạnh.

Bước 5: Đúc nhựa

Mỗi công ty sản xuất đồ nhựa gia dụng sẽ có những yêu cầu riêng về hình dáng, kích thước và mẫu mã của sản phẩm.

Bước 6: Chebavia

Đây là bước cuối cùng trong quá trình sản xuất đồ nhựa gia dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912586246