Mẹo tận dụng chai nhựa phế liệu làm bình tưới nước cho cây

Mẹo tận dụng chai nhựa phế liệu làm bình tưới nước cho cây có lẽ ai cũng đã từng áp dụng cách này rồi đúng không nào. Thực ra thì nó quá dễ và phổ biến nên ban đầu Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng cũng không định giới thiệu và chia sẻ. Tuy nhiên có 1 số bạn lại thắc mắc sao công dụng phổ biến vậy lại không thấy đưa ra và chia sẻ nhỉ. Thấy phản hồi vậy nên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng lại tranh thủ làm thêm 1 bài cho “đồng bộ” để khỏi phải thiếu sót nhé các bạn.

Mẹo tận dụng chai nhựa phế liệu làm bình tưới nước cho cây
Mẹo tận dụng chai nhựa phế liệu làm bình tưới nước cho cây

Cách tái chế chai nhựa thành bình nước tưới cây và vài lưu ý

Về cách làm thì các bạn xem hình cũng có thể dễ dàng hình dung ra cách làm phải không nào. Chỉ cần chúng ta đục lỗ nhỏ ở lắp chai nhựa sau đó cho nước vào chai. Tiếp theo ta đóng lắp lại, bóp phần thân của chai nhựa cho nước ra là được rồi.

Lưu ý đầu tiên là khi ta lựa chọn chai nhựa thì nên chọn loại chai đảm bảo không chưa các chất độc hại. Chọn loại chai tốt, nhựa trắng có thân mềm cùng kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một vài lưu ý là khi ta đục lỗ thì chúng ta phải đục lỗ sao cho không quá to và quá bé để lượng nước phun ra phù hợp với nhu cầu. Có thể dùng que sắt nhỏ “nung nóng” để dễ dàng đục lỗ hơn.

Khi dùng đôi lúc lỗ lắp chai có thể bị bẩn và tác ta có thể rửa hoặc thông sạch nhé.

Huy hoàng xin cảm ơn các bạn đã theo dõi, Lưu ý là bên mình ngoài Nhựa thì đơn vị mình còn đặc biệt Thu Mua Dây Điện Cũ tốt và uy tín các bạn nhé.

Check Also

Thu mua xử lý rác công nghiệp Huy Hoàng

Thu mua, xử lý rác công nghiệp hoa hồng cao

Nội Dung ChínhQuy trình thu mua rác thải công nghiệp gồm 3 bước:Thu mua, xử ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
0912586246