Làm đồ chơi ống nhòm cho bé từ hộp sữa nhựa susu

Trở lại với các đồ chơi tái chế từ các chất liệu nhựa đặc biệt để chào đón trung thu gần tới bộ phận Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng sẽ tiếp tục hướng dẫn các bố mẹ và các bé làm các đồ chơi xinh xắn. Hôm nay chúng ta sẽ dùng hộp sữa SUSU để làm 1 chiếc ống nhòm cực xịn sò cho bé nha.

Làm đồ chơi ống nhòm cho bé từ hộp sữa nhựa susu
Làm đồ chơi ống nhòm cho bé từ hộp sữa nhựa susu

Như chúng ta đều biết, hộp nhựa sữa susu là một trong những thứ mà ở nhà có trẻ nhỏ nào đa phần đều có rất nhiều. Thường khi các bé dùng xong chúng ta sẽ vứt nó đi. Điều này sẽ rất bất lợi cho môi trường vì nhựa là thứ rất khó phân hủy theo thời gian. Theo như những gì mà bên Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng có được thì phải mất vài trăm tới trên 1000 năm mới phân hủy hết.

Giải pháp hiện nay được nhiều giới môi trường khuyến khích đó chính là tái chế chúng thành đồ vật khác. Điều này vừa bảo vệ môi trường mà còn góp phần tốt giáo dục cho các bé tinh thần sáng tạo, ý thức cộng đồng và bảo vệ tương lại xanh.

Hướng dẫn làm ống nhòm cho bé từ hộp sữa nhựa susu

Việc làm đồ chơi ống nhòm này rất đơn giản, chúng ta chỉ cần chọn 2 hộp sữa chua đã uống hết loại đẹp, to, dài ngắn tùy lựa chọn. Sau đó ta rửa sạch, để lúc cho khô rồi cắt bỏ 2 đáy của hộp nhựa susu. Tiếp theo ta chỉ cần dán 2 hộp vào nhau là xong. Các bạn có thể trang trí thêm bằng vải hoặc giấy quấn cùng dây đeo cho bé nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng luôn tự hào là địa chỉ tin cậy chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao luôn đồng hành cùng thế hệ tương lai kiến tạo 1 môi trường xanh, sạch, đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246