Làm đèn chơi trung thu từ chai nhựa

Vậy là lại chuẩn bị một mùa trung thu nữa gần tới, không khí trung thu với cái tết cho thiếu nhi cổ truyền luôn là một không gian lung linh với ánh trăng, ánh nến cùng đèn trang trí sắc màu. Với Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao luôn quan niệm với các bé thì một chiếc đèn chơi trung thu cho trẻ nhỏ chơi rằm đón ông trăng có lẽ sẽ là một kỷ niệm đẹp cho bé đúng không nhỉ.

Làm đèn chơi trung thu từ chai nhựa
Làm đèn chơi trung thu từ chai nhựa

Vậy còn đợi gì mà không làm thử cho bé 1 chiếc đèn chơi trung thu và 1 gợi ý làm 1 chiếc đèn trung thu từ chai nhựa vừa giúp bé sáng tạo lại vừa tận dụng, tiết kiệm chi phí quả thực không tồi phải không nào. Chúng ta cùng bộ phận Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng bắt tay làm thôi.

Hướng dẫn làm đèn trung cho từ chai nhựa

Đầu tiên chúng ta hãy chuẩn 1 chai nhựa, dao cắt giấy, keo dính và 1 số phụ kiện trang trí tùy thích có thể như vài bông hoa, duy băng..

Chúng ta tiến hành cắt chai nhựa làm 2, phần dưới dài hơn một chút nhé. Chúng ta cắt khứa rồi bẻ ra tạo hình cong tùy thích. Phần trên nắp và cạnh ta có thể tranh trí hoa, hình con vật hoặc những đồ mình thích nhé.

Ở phần dưới của chai ta đục ô vuông hoặc hình chữ nhật sao cho phù hợp với kích thước chai to  hay nhỏ. Ở bên trong ta có thể dùng đất thủ công để lót cho bằng phẳng lấy đế để cắm nến hoặc 1 chiếc đèn nhỏ.

Tiến hành lắp phần trên và phần dưới vào với nhau vậy là ta đã hoàn thành chiếc đèn đáng yếu cho bé chơi trung thu rồi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là địa chỉ tin cậy chuyên Thu Mua Phế Liệu Giá Cao luôn đồng hành cùng thế hệ tương lai kiến tạo 1 môi trường xanh, sạch, đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246