Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

3 cách đi dây và loại dây điện tương ứng phổ biến

Một vài cách đi dây điện và loại dây điện tương ứng phổ biến của các thợ điện hàng đầu bên Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng chia sẻ cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu.

3 cách đi dây và loại dây điện tương ứng phổ biến
3 cách đi dây và loại dây điện tương ứng phổ biến

Các cách đi dây cùng chủng loại dây điện tương ứng

– Đi dây nối, đây là loại đi dây phổ biến hiện nay được nhiều bạn kỹ thuật hay dùng.

Các dây và cáp được luồn qua ống nhựa hoặc kẹp nhựa và cố định vào tường và trần nhà. Cần cân nhắc số lượng dây trong ống để không bị kéo và luồn quá chặt khi cần sửa chữa và thay thế. Các loại đường dây như VCm, VCmd, và VC thích hợp cho hệ thống dây điện nổi.

– Dây điện đi theo kiểu âm tường, âm sàn và âm trần cũng là loại phổ biến hiện nay.

Dây và cáp điện chạy qua ống nhựa (ống trơn khi đi thẳng, ống ruột gà khi quay đầu) đặt bên trong tường, trần nhà hoặc sàn nhà. Cần cân nhắc số lượng dây trong ống để không bị kéo và luồn quá chặt khi cần sửa chữa và thay thế. VC, CV, CVV và các loại đường dây khác thích hợp cho kết nối âm.

– Đi ngầm hiện nay cũng rất phổ biến.

Đối với công trình ngoại vi không được gắn vào nhà thì luồn dây, cáp vào ống nhựa cứng hoặc ống thép chịu lực, không thấm nước, chôn xuống đất ở độ sâu khoảng 0,7m. Cáp bọc thép hoặc bọc kim loại có thể được chôn trực tiếp xuống đất mà không cần ống dẫn. Đường dây đi ngầm phải chọn dây / cáp chống thấm, chống côn trùng.

Căn cứ vào thực tiễn của ngành điện và thực tiễn hiện nay ở Việt Nam, nguồn điện “1 pha 2 dây” được lựa chọn cho hướng dẫn này để sử dụng trong dân dụng. Hướng dẫn này chia hệ thống dây điện dân dụng thành 3 phần và đối với mỗi phần hướng dẫn này, các khuyến nghị được đưa ra cho các loại dây dẫn có thể được sử dụng, như sau:

Trên là 3 loại đi dây điện thường gặp mà Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng (đơn vị Thu Mua Đồ Cũ, đồ đã qua sử dụng, đặc biệt dây điện, Thu Mua Nhựa Phế Liệu và vải các loại) muốn chia sẻ. Mong các bạn đặc biệt là anh em thợ mới vào nghề áp dụng thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912586246