Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Thu mua phế liệu giá cao tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên có rất nhiều nhà máy tập trung ở khu Phố Nối A và Phố Nối B với nhiều nhà máy song hành đó cũng có nguồn rác thải, phế liệu lớn, bạn cần tìm đến dịch vụ Thu Mua Dây Điện Cũ bất kì 1 loại hay nhiều loại phế liệu khách hàng hãy đến với Thu Mua Phế Liệu Giá Cao hãy liên hệ Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác. Địa chỉ thu mua phế liệu tại Hưng Yên tin cậy nhất lúc này là công ty Huy Hoàng chính là sự lựa chọn hoàn toàn tin cậy và đảm bảo cho bạn

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng với dịch vụ đảm bảo – giá cả ổn định – thu gom dọn vệ sinh sạch sẽ luôn có những tiêu chí thu mua với giá cả, chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng ưu đãi đến khách hàng. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

=> Thu mua phế liệu giá cao tận nơi
=> Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7, không nghỉ lễ chủ nhật, đồng ý tăng ca để kịp thời phục vụ khách
=> Thu mua trên địa bàn cả nước, có hệ thống chi nhánh trên cả nước.
=> Chính sách hoa hồng cao cho người giới thiệu
=> Sử dụng máy móc hiện đại, nhân viên đông đảo làm việc chuyên nghiệp
=> Đầy đủ chứng từ pháp lý.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Huy Hoàng luôn mong muốn được hợp tác với nhiều khách hàng mới. Ban quản lý  công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách. Vì đã tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm qua. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Cùng với những lời góp ý  đã giúp Huy Hoàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.  Để phát triển thành  một công ty mang tầm vóc quốc tế.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline :

Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

 

Rate this post

Check Also

Các thông số kỹ thuật dây điện dân dụng cần biết

Các thông số kỹ thuật dây điện dân dụng cần biết

Nội Dung ChínhThông số kỹ thuật dây điện dân dụngDây dẫn điện ngày nay theo ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912586246