Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

Dịch vụ thu mua thanh lý phế liệu máy cơ khí cũ

Máy móc ngày càng cải tiến và hiện đại hơn, cùng với thời gian được sử dụng bởi hiệu suất làm việc thấp, khi bị hư hỏng không có linh kiện mới để thay thế, nên đã được đưa vào danh sách Phế Liệu cần loại bỏ. Do vậy để không lãng phí, thêm khảo thu, không chật kho mất diện tích… khách hàng cần địa chỉ ” thanh lý phế liệu máy cơ khí cũ” Vậy địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Cũ nào được nhiều khách hàng doanh nghiệp, công trình, xí nghiệp tin tưởng quan tâm hiện nay đó chính là Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng tại website: http://thumuaphelieugiacao24h.com/ đây là địa chỉ dịch vụ thu mua phế liệu thanh lý máy cơ khí cũ luôn được nhiều người tìm kiếm.

 

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Những lý do mà khách hàng tin tưởng khi đến với Công Ty Thu Mua Phế liệu Huy Hoàng:

1 : Chúng tôi thu gom hầu hết các loại phế liệu từ số lượng nhỏ đến lớn, không ngại gần xa, vận chuyển thu mua trên toàn quốc. Thu mua đa dạng các loại máy cơ khí, các loại phế liệu như:Thu Mua Dây điện Cũ , đồng, inox, nhôm, sắt…. với giá cao hơn thị trường.

Dịch vụ thu mua thanh lý phế liệu máy cơ khí cũ
Dịch vụ thu mua thanh lý phế liệu máy cơ khí cũ

2 : Bạn không cần phải đến trực tiếp công ty, chỉ cần gọi điện đến Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) nhận điện thoại khách hàng 24/24 chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu.

3 : Bên công ty Huy Hoàng có cam kết với khách hàng thông tin và bảng giá thu mua máy cơ khí cũ, cũng như phế liệu khách hàng bán cho chúng tôi với mức giá cao, khách hàng được quyền trả giá.

4 : Kí hợp đồng, chốt đơn hàng nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn phân loại, cân đo đong đếm, vận chuyển lên xe chuyên dụng,… đảm bảo làm gọn sạch kho bãi đựng phế liệu của khách hàng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến môi trường.

5 : Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng ngay theo đúng thỏa thuận ban đầu, không giam tiền của khách hàng.

Trên đây là những thông tin “Dịch vụ thu mua thanh lý phế liệu máy cơ khí cũ” Huy Hoàng gửi đến khách hàng, chúng tôi hợp tác với nhiều khách hàng mới. Ban quản lý công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách. Vì đã tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm qua. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Cùng với những lời góp ý đã giúp Huy Hoàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. Để phát triển thành một công ty mang tầm vóc quốc tế.

Rate this post

Check Also

Bảng Giá Chiếu Khấu Hoa Hồng của Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Bảng Giá Chiếu Khấu Hoa Hồng của Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Bảng Giá Chiếu Khấu Hoa Hồng của Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng, Chúng tôi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912586246