Thu Mua Dây Điện Cũ Tại Bắc Ninh

Thu Mua Dây Điện Cũ Tại Bắc Ninh Bên Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là vựa thu mua phế liệu lớn trên tòan quốc, hiện nay chúng tôi có đơn vị Thu Mua Dây Điện Cũ tại Bắc Ninh ở các khu công nghiệp ( KCN ). Huy Hoàng là đơn vị uy tín trong việc thu mua lại các loại mặt hàng dây cáp lõi đồng , lõi nhôm của Với tiết diện định danh từ 1mm2 cho tới 630mm2 . Huy Hoàng là một đơn vị uy tín, chuyên thu mua các sản phẩm với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại, khách hàng truy cập tại website: https://thumuaphelieugiacao24h.com/ để tìm hiểu cụ thể, rõ nhất về thông tin dịch vụ của chúng tôi.

Phế dây điện cũ – dây cáp gồm những loại nào?

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng thu mua tất các các loại dây điện cũ Cáp 1 lõi – dây nhiều lõi

 • Dây và cáp điện hạ thế
 • Dây cáp điện tín hiệu và điều khiển
 • Dây cáp điện lớn
 • Dây cáp điện dân dụng
 • Dây tráng men
 • Cáp điện lực chậm cháy
 • Các loại cáp chuyên dụng
 • Cáp điện lực trung thế
 • Các loại dây nhỏ
 • Thu mua dây cáp điện cũ loại 1: Là các lõi đồng to, có kích thước 1x75mm và dài khoảng 30m trở lên.
 • Thu mua dây cáp điện cũ loại 2: Với kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm nhưng có chiều dài ngắn hơn 30m.
 • Thu mua dây cáp điện cũ loại 3: Đây là loại có giá trị thấp nhất trên thị trường hiện nay

Giá Thu Mua Dây Điện Cũ có giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp điện được ứng dụng phổ biến, chính vì vậy Huy Hoàng phải nhận biết – phân loại tùy theo chủng loại và số lượng dây cáp điện lõi đồng ở từng thời điểm mà công ty chúng tôi thực hiện báo giá cho quý khách hàng được chính xác nhất , mọi chi tiết xin liên hệ Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) để được báo giá chính xác, không qua bất cứ bên mua bán trung gian nào.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Bắc Ninh Ở Đâu?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế công nghiệp hóa , số lượng các loại phế liệu ngày càng trở nên nhiều và phổ biến, việc thu mua phế liệu giá cao đã giải quyết sự quá tải của nhiều bãi rác. Chính vì thế có nhiều đơn vị thu mua, thanh lý phế liệu mọc lên nhưng để có địa chỉ mang đến sự Tin Tưởng bền vững với khách hàng không phải khách hàng nào cũng gặp phải, rất nhiều khách hàng bị: Ép giá, báo giá không trung thực, mua bán qua trung gian… để tránh gặp phải tình trạng trên nhiều khách hàng thực sự cảm thấy khó khăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào phù hợp. khách hàng có nhu cầy nên tìm hiểu kĩ thông tin có trên website, nên đến với công ty lớn có kinh nghiệm nhiều năm như:

.Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là chuỗi vựa phế liệu TP.HCM – TP. HÀ NỘI  và 64 tỉnh thành. Thu mua trên toàn quốc Mức giá tốt nhất – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chu đáo – Nhiệt tình.

=>  Huy Hoàng chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, thiếc, niken, hợp kim, bạc phế liệu, phế liệu sắt, thiết bị bo mạch điện tử, vải tồn kho …thu mua phế liệu là của các cá nhân, tổ chức, công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà xưởng tại TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

=>  Huy Hoàng cam kết rằng chúng tôi sẽ luôn thu mua phế liệu với giá cao hơn giá niêm yết của thị trường từ 10 đến 20% cho bạn.

=>  Huy Hoàng làm việc đưa chữ ” Tín “  làm nền móng bền vững với khách hàng mong muốn rằng mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được thu mua với giá cao nhất và đó luôn là phương châm của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

 

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Các thông số kỹ thuật dây điện dân dụng cần biết

Các thông số kỹ thuật dây điện dân dụng cần biết

Dây dẫn điện ngày nay theo bộ phận Mua Bán Dây Điện Cũ tìm hiểu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246