Tái chế chai nhựa phế liệu thành hộp đựng bàn chải đánh răng

Tái chế chai nhựa phế liệu thành hộp đựng bàn chải đánh răng sẽ là bài viết tiếp theo trong mục Mẹo Vặt Sáng Tạo Từ Phế Liệu của Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng. Nối tiếp các sáng tạo không ngừng nghỉ của các bạn trẻ với những phát minh bất ngờ từ phế liệu, các đồ dùng cũ.

Với các loại phế liệu sạch, các đồ dùng thân quen sau khi dùng lại tiếp tục được hồi sinh một vòng đời khác để chúng được tiếp tục phục vụ đời sống con người. Đặc biệt với phế thải từ nhựa vốn là vật liệu khó phân hủy và gây ô nhiễm môi trường hàng đầu. Bằng việc tiếp tục cùng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng cho chúng phục vụ con người cũng chính là góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tái chế chai nhựa phế liệu thành hộp đựng bàn chải đánh răng tiện dụng
Tái chế chai nhựa phế liệu thành hộp đựng bàn chải đánh răng tiện dụng

Vậy chúng ta còn chờ đợi gì nữa mà không thỏa sức sáng tạo với chai nhựa để chúng thành 1 chiếc lọ đựng bàn chải đánh răng xinh xắn và tiện dụng nào.

Các bước làm hộp đựng bàn chải đánh răng từ chai nhựa phế liệu cũ

Đầu tiên ta tìm những chiếc chai có thiết kế đẹp, sang trọng chút, cứng cáp chút để cho hộp đựng của mình được đẹp và bền hơn. Sau đó ta tiến hành cắt bỏ phần giữa chỉ lấy phần đầu và phần dưới của chai. Ở phần thân trên ta tiến hành đục lỗ vừa đủ để nhét lắp miệng chai như hình. Tiến hành gắn keo cho chắc chắn vậy là xong.

Lọ đựng bàn chải đánh răng như hình mà chúng ta vừa làm ra nó vừa cá tính vừa tiện lợi phải không các bạn? Tái chế rác thải các đồ nhựa thành vật dụng tiện lợi luôn giúp bạn thông minh, ấn tượng hơn. Ngoài thu mua đồ nhựa phế liệu, Huy Hoàng còn thu mua nhiều đồ phế liệu khác đặc biệt là Thu Mua Dây Điện Cũ hiện đang rất được chúng tôi chú ý.

Check Also

Chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh

Dùng vỏ chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính máy ảnh

Nội Dung ChínhHướng dẫn làm vỏ chai nhựa phế liệu để bảo vệ ống kính ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
0912586246