Làm thuyền bè bằng vỏ chai nhựa tái chế

Làm thuyền bè bằng vỏ chai nhựa tái chế đơn giản, dễ làm thích hợp với các khu vực nhiều ao hồ như miền tây. Cũng có thể áp dụng với các khu vực nông thôn với việc dùng dùng tạm, khu vực không yêu cầu quá nhiều vào sự chắc chắn của thuyền bè.  Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách làm đơn giản dễ thực hiện nhé.

Để làm được những con thuyền bằng nhựa này chắc chắn đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều chai nhựa rồi. Thanh Lý Phế Liệu Huy Hoàng cũng đã thu thấp không ít các chái nhựa đạt tiêu chuẩn để tiến hành làm thuyền và bè.

Làm thuyền bè bằng vỏ chai nhựa tái chế
Làm thuyền bè bằng vỏ chai nhựa tái chế

Các bước thực hiện con thuyền bằng nhựa tái chế

Đầu tiên ta phải hình dung ý tưởng để biết con thuyền hoặc bè của chúng ta sẽ có hình dáng như thế nào trước. Ta tiến hành phân loại các chai nhựa đã có trước. Chúng ta chỉ chọn các chai nhựa chọn tốt, không bị thủng sau đó vặn chặt nút của chúng lại.

Về bè thì tương đối đơn giản chỉ cần lắp ghép chúng vào sau đó phần trên ta có thể để 1 tấm cố định để có thể đi lại dễ dàng hơn. Về thuyền nhựa thì phía dưới ta cũng tìm 1 tấm có thể nhựa để làm đáy thuyền. Sau đó ta liên kết cố định các chai nhựa này lại với nhau theo khung định hình có sẵn mà bạn hình dung từ trước. Lưu ý phần đáy chai nhưa ta để phía dưới phần nắp ta để phía trên như bình thường.

Với phương pháp này các gia đình dùng vườn ao chuồng quy mô nhỏ có thể tận dụng khá tốt để bơi trên ao nhỏ. Chúc các bạn thành công các bạn nhé. Hiện chuyên mục Thông Tin, Mẹo Vặt https://thumuaphelieugiacao24h.com/tu-van-meo-vat bên mình có nhiều sáng tạo hay, hữu ích và thú vị khác. Mong các bạn ủng hộ theo dõi thêm nhé.

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246