Làm móc trang trí từ dây điện cũ thanh lý phế liệu

Dây điện cũ thanh lý phế liệu là vật dụng khá phổ biến cho nhiều gia đình, với các loại dây điện cứng, chắc chắn thì có thể tận dụng được rất nhiều việc. Bài viết mẹo vặt hướng dẫn làm móc trang trí từ dây điện cũ thanh lý phế liệu của Bộ Phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sau đây sẽ giúp bạn tận dụng được nó nhé.

Làm móc trang trí từ dây điện cũ thanh lý phế liệu
Làm móc trang trí từ dây điện cũ thanh lý phế liệu

Đầu tiên mẫu trang trí của chúng to có thể ở nhiều dạng tuy nhiên theo mình dạng thông điệp là dễ làm, ấn tượng và được nhiều bạn ưa chuộng.Cách làm và nguyên liệu làm cũng dễ dàng có thể kiếm được ở bất kỳ gia đình nào cũng có. Tất nhiên điều nữa là ai cũng có thể làm được rồi nên chuyên trang Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng mới chia sẻ nhé.

Để làm được chiếc móc với thông điệp ý nghĩa này từ dây điệ hoặc các loại dây tương tự như dây thép có thể uốn được, kìm, dây nhựa loại đa màu sắc cùng với keo dán…Về dây thì mình thích dùng dây điện một lõi hơn vì nó được chế tạo từ đồng dễ uốn theo ý muốn.

Việc trước tiên là bạn xác định muốn làm thông điệp gì, có thể kể tới như hello monday, hello, hello như ở trên hoặc I love U chẳng hạn.

Tiếp theo ta có thể dùng kìm uốn dây kim loại của bạn thành các chữ cái trong bộ từ thông điệp. Chú ý uốn liền được các cụm từ là đẹp nhất nhé. Sau đó ta dùng dây nhựa màu theo sở thích của bạn quấn quanh các chữ cái.

Kế đến bạn chỉ cần uốn một hình chữ nhật làm giá đỡ như hình là được. Bạn cũng có thể chêm và đó những chiếc móc để móc đồ vật hoặc quần áo nếu muốn. Vậy là xong rồi các bạn nhé, hãy thỏa sức sáng tạo cùng với bộ phận mẹo vặt từ phế liệu của Huy Hoàng Nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246