Thu mua bình ắc quy cũ giá cao toán quốc | Huy Hoàng

Ắc quy là một trong những mặt hàng phế thải được rất nhiều người quan tâm và nhiều công ty thu mua với giá cao. Bạn có nhu cầu thu dọn phế liệu để dọn kho cho doanh nghiệp của mình nhưng lại băn khoăn không biết mua bình ắc quy cũ giá bao nhiêu hiện nay? Qua bài viết của Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc thu mua bình ắc quy đã qua sử dụng. Lưu ý, Hiện bên Huy Hoàng nhận Thu Mua Nhựa Phế Liệu với đủ loại nhựa phổ biến cũng như Thu Mua Dây Điện Cũ luôn có mức giá cao hơn hẳn thị trường từ 10% lên tới 30%.

Đơn vị thu mua bình ắc quy cũ giá cao, tận nơi
Đơn vị thu mua bình ắc quy cũ giá cao, tận nơi

Ắc quy được biết đến là nguồn điện thứ cấp và hoạt động dựa trên nguyên lý biến đổi hóa năng thành điện năng. Chúng thường được sử dụng để lưu trữ cũng như cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện,

Có thể bạn chưa biết, pin sẽ mất khả năng lưu trữ và phóng điện sau một thời gian sử dụng. Lúc này, chúng chỉ là đồ bỏ đi và không thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, pin, ắc quy chứa rất nhiều chất độc hại, trong đó có chì – một kim loại nặng rất độc hại đối với sức khỏe con người. Nếu không được xử lý đúng cách, chất độc này có thể ảnh hưởng đến các bộ phận của cơ thể chúng ta như não, tim, thận, v.v.

Ngoài ra, hít thở và ăn uống là những con đường hấp thụ chính của các hợp chất chì. Sau khi ăn vào cơ thể con người sẽ bị ung thư, vô sinh, cao huyết áp, tinh thần trì trệ,… thậm chí có thể dẫn đến sảy thai ở phụ nữ mang thai. Không chỉ vậy, ngoài chì, các chất hóa học khác trong pin như thủy ngân cũng là chất gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Vì vậy, việc xử lý pin đã qua sử dụng đúng cách cũng là một việc làm góp phần bảo vệ sức khỏe của chính bạn và cộng đồng. Bán pin đã qua sử dụng không chỉ giúp người bán kiếm được một số tiền mà còn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Giá thu mua bình ắc quy cũ hiện là bao nhiêu?

Điểm mấu chốt khiến pin đắt hơn các loại phế liệu khác là chúng vẫn có thể được tái chế và sử dụng hàng ngày. Mặc dù phần kim loại phế liệu trong các bình ắc quy không còn giá trị sử dụng trong lĩnh vực hoạt động thương mại, chúng vẫn có thể được tái chế cho các hoạt động khác như thắp sáng, quạt, nấu ăn, v.v. Đối với những loại pin không còn sử dụng được, sau khi sử dụng lại, vỏ chì và vỏ nhựa được loại bỏ và tái chế theo đúng quy trình.

Nhìn chung, giá mua ắc quy xe máy và xe điện bị hỏng không quá 100.000 đồng. Đối với ắc quy ô tô, giá thu mua cao hơn nhiều, tùy loại ắc quy mà giá khác nhau, nhưng chủ yếu dao động từ 300.000 – 700.000 đồng. Đặc biệt là cục pin viễn thông, giá mua hơn 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, trên thị trường, chi phí mua một loại pin đã qua sử dụng cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở thu mua. Bạn nên chủ động liên hệ với các công ty, đại lý để có thông tin chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ắc quy, Mua Bán Dây Điện Cũ hiện chúng tôi đang đặc biệt có hoa hồng cực tốt cho môi giới đợt này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Hiện nay, phế liệu vải từ các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246