Cách làm mới đồ nhựa cũ đơn giản hiệu quả cao

Cách làm mới đồ nhựa cũ đơn giản hiệu quả cao dễ làm với các vật liệu dễ kiếm ở các gia đình đều có. Ngày nay đồ dùng nhựa trở lên vô cùng phổ biến ở các gia đình Việt Nam. Đây là vật liệu có nhiều ưu tiện và đặc biệt tiện dụng vô cùng. Tuy nhiên khi dùng 1 thời gian thì đồ nhựa thường bị ố vàng hoặc nhìn xấu đi. Nếu bị vậy thì bạn đừng có lo, với những mẹo sau đây của bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng sẽ giải quyết cơ bản cho vấn đề này.

Cách làm mới đồ nhựa cũ
Cách làm mới đồ nhựa cũ

Mẹo Làm Sạch Đồ Nhựa Bằng Nước Cốt Chanh và Giấm

Với các đồ nhựa ố vàng, các bạn chỉ cần lấy quả chanh cắt làm đôi ra nếu lượng ố vàng ít thì ta có thể vắt bớt nước cốt chanh dùng cho khỏi phí. Sau đó ta lấy nửa quả chanh chà xát vào vết ố cho sạch. Nếu ố nhiều càng bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc giấm ngâm đồ nhựa của bạn khoảng 1 tiếng rồi lau sạch.

Dùng Amoniac để làm sạch thành cửa nhựa

Đối với các thanh nhựa cửa kính bạn có thể dùng dung dịch ammoniac pha loãng 1 phần dung dịch với 3 phần nước. Sau đó ta lấy khăn tẩm dung dịch này rồi lau đi, lau lại cho sạch.

Dùng xăng và dầu hỏa để tẩy trắng nhựa ố vàng

Với các đồ nhựa ố vàng cứng đầu thì bạn có thể dùng xăng và dầu hỏa để xử lý chúng nhé. Lưu ý là biện pháp này các bạn không nên dùng cho các đồ nhựa vốn để bảo quản đồ ăn, thức uống vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách làm cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần lấy khăn ẩm tẩm xăng hoặc dầu hỏa rồi lau chùi vết ố vàng trên nhựa. Biện pháp này theo kinh nghiệm của Thanh Lý Phế Liệu Huy Hoàng thì rất hiệu quả nhé.

Hiện tại bên Huy Hoàng có chuyên mục Mẹo Vặt Từ Phế Liệu ở địa chỉ https://thumuaphelieugiacao24h.com/tu-van-meo-vat bên mình có rất nhiều các mẹo thú vị và hữu ích khá nhé.

Check Also

Loại hộp nhựa nào an toàn để bảo quản thực phẩm

Loại hộp nhựa nào an toàn để bảo quản thực phẩm?

Loại hộp nhựa nào an toàn để bảo quản thực phẩm tốt cho gia đình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0912586246