Cách làm ghế ngồi phòng khách từ chai nhựa đơn giản

Cách làm ghế ngồi phòng khách từ chai nhựa đơn giản cho các bạn tham khảo với những sản phẩm dễ có mà hầu như gia đình nào cũng dễ dàng kiếm được. Các bước thao tác cũng không quá khó được bộ phận Thu Mua, Thanh Lý Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng chia sẻ đảm bảo ai cũng có thể làm được.

Nhựa hiện là 1 trong loại phế liệu phổ biến hàng đầu hiện nay ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Đây cũng là 1 trong những loại phế thải “cứng đầu” khó phân hủy trong môi trường tự nhiên nhất. Theo tính toán thì phải mất tới vài trăm năm để nhựa có thể được tự phân hủy.

Cách làm ghế ngồi phòng khách từ chai nhựa đơn giản
Cách làm ghế ngồi phòng khách từ chai nhựa đơn giản

Việc tái sử dụng các vật liệu từ nhựa, tăng vòng đời cho chúng luôn là một giải pháp và là cách mà bất kỳ quốc gia nào cũng khuyến khích. Ghế từ nhựa tái chế cho phòng khách là một trong số sáng tạo để hướng ứng phong trào này.

Các bước làm ghế ngồi từ chai nhựa đơn giản

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị khung bìa cứng, các chai nhựa, dao kéo, súng bắn keo để cố định chai và 1 số vật liệu bọc ghế cho đẹp.

Khi các chai nhựa nếu chúng ta cố định chúng lại thì tạo ra 1 khối thống nhất vô cùng vững chắc. Chúng ta chỉ cần dùng dây kết với với băng dính, keo dính để cố định các chai lại như hình.

Tiếp theo ta dùng bìa cứng hay 1 miếng gỗ mỏng nào đó để cố định vào hai đầu trước khi ta bọc xốp mềm xung quanh chúng.

Kế nữa là bạn chỉ cần bọc vải hoặc nhung, da hay 1 chất liệu bạn thích cho chiếc ghê vậy là xong rồi.

Chú ý nếu bạn muốn chiếc ghế của bạn chắc và nặng hơn thì bạn có thể cho cát vào chai nhựa nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thanh Lý Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng nha. Chúng tôi hiện là đơn vị Thu mua dây điện cũ cũng như nhựa phế liệu hàng đầu hiện nay. Mong các bạn luôn ủng hộ.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246