Cách làm chậu hoa bằng can nhựa to

Cách làm chậu hoa bằng can nhựa to phế liệu rất độc đáo của bộ phận Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng đặc biệt chia sẻ cho các bạn gần xa tham khảo, áp dụng.

Ngoài chai nhựa, can nhựa  Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng còn chia sẻ cách được tái chế từ vỏ lon nước rửa chén, lon nước rửa chén, can nhựa đựng nước lọc,….

Lấy nhãn ra, rửa sạch và lau khô. Sau đó khoét một lỗ trên thân can nhựa. Bạn có thể sơn các lon nhựa bằng sơn xịt và sơn các chi tiết khác nếu muốn, thoải mái sáng tạo. Tiếp theo, bạn cho đất vào chậu, sau đó trồng các loại hoa đã chuẩn bị và tưới ẩm cho cây.

Cách làm chậu hoa bằng can nhựa to
Cách làm chậu hoa bằng can nhựa to

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tái chế chai nước đã rửa sạch để làm bình cắm hoa sau đây:

Rửa sạch lọ bột giặt và để khô hoàn toàn. Sau đó, dùng dao cắt đôi lon nhựa theo chiều ngang, lưu ý không cắt hoàn toàn.

Tiếp theo, cầm lon nhựa thẳng đứng và cắt theo chiều dọc để cắt bỏ phần đầu của lon chứ không cắt phần tay cầm.

Lúc này, bạn dùng tay kéo phần tay cầm lên và dùng dao cắt đoạn nối cách đầu lon khoảng 5cm.

Úp ngược phần đầu và dán phần tay cầm lại để đảm bảo rằng chiếc chậu đã hoàn thành. Nếu bạn muốn, hãy vẽ thêm mặt cho cả hai chiếc lọ (tùy chọn).

Cuối cùng, bạn tiến hành trồng những cây đã chuẩn bị sẵn vào chậu hai tầng.

Một số ưu ý khi làm chậu hoa:

Trước khi tái chế chai và lon nhựa, hãy vứt bỏ mọi chất bẩn còn sót lại trên chai nhựa đã qua sử dụng của bạn, đảm bảo rửa sạch và làm khô chúng thật kỹ. Bởi vì, nước ngọt, dầu, chất tẩy rửa… bám vào chai nhựa có thể gây độc cho cây trồng.

Bạn nên tận dụng tối đa mọi thứ đựng trong chai nhựa để tránh thải nhựa ra môi trường. Ví dụ, khi bạn cắt chai nhựa, cố gắng không tạo ra các mảnh vụn nhựa hoặc nếu bạn không cần nút chai nhựa, bạn có thể thu thập chúng để tái chế cho các mục đích sử dụng khác.

Bạn cần tránh cất chai nhựa ở những nơi nóng ẩm. Chai nhựa tái chế mềm và dễ tan chảy hơn khi đun nóng, vì vậy chúng cần được bảo quản đúng cách để có thể tái sử dụng lâu dài. Hiện chúng tôi, Công Ty Huy Hoàng đang là đơn vị hàng đầu chuyên Thu Mua Dây Điện Cũ nhé.

Check Also

Cách đọc ký hiệu trên dây cáp điện

Cách đọc ký hiệu trên dây cáp điện

Nội Dung ChínhBến dưới đây là những ký hiệu thường thấy và ý nghĩa của ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0912586246