Các loại dây điện thích hợp đấu từ ngoài vào trong nhà

Căn cứ vào thực tiễn của ngành điện và thực tiễn hiện nay ở Việt Nam mà Thu Mua Dây Điện Cũ  Huy Hoàng được biết, nguồn điện “1 pha 2 dây” được lựa chọn cho hướng dẫn này để sử dụng trong dân dụng. Hướng dẫn này chia hệ thống dây điện dân dụng thành 3 phần và đối với mỗi phần hướng dẫn này, các khuyến nghị được đưa ra cho các loại dây dẫn có thể được sử dụng, như sau:

Các loại dây điện thích hợp đấu từ ngoài vào trong nhà
Các loại dây điện thích hợp đấu từ ngoài vào trong nhà

Đường dây này là dây nối lưới điện địa phương vào nhà, thường thì đường dây này nằm hoàn toàn bên ngoài (trừ một số rất ít nhà sử dụng cáp ngầm, chôn xuống đất).  Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng khuyến nghị sử dụng một trong các loại dây / cáp sau cho dây ngoài trời này:

– Cáp đồng Duplex, cách điện PVC (Duplex Du-CV)
– Cáp Du-CV hai lõi có 2 ruột dẫn bằng đồng, các ruột dẫn là 1 dây đồng đặc hoặc 7 dây đồng xoắn lại với nhau, mỗi ruột dẫn được bọc cách điện bằng PVC sau đó xoắn lại với nhau. Định mức điện áp của cáp là 450 / 750V hoặc 0,6 / 1kV.

– Cáp đồng kép cách điện XLPE (Duplex Du-CX)
– Cáp Duplex Du-CX có 2 ruột dẫn bằng đồng, các ruột dẫn là 1 dây đồng đặc hoặc 7 dây đồng xoắn lại với nhau, mỗi ruột dẫn được bọc lớp cách điện XLPE màu đen, sau đó được xoắn lại với nhau, hai đầu lõi có gân để phân biệt các pha. Cấp điện áp của cáp là 0,6 / 1kV.

Mỗi kích thước dây / cáp (tiết diện ruột dẫn) và mỗi loại dây / cáp có khả năng chịu tải khác nhau. Đối với mục đích bao che, sổ tay hướng dẫn này cung cấp bảng sau mô tả khả năng mang tải của dây / cáp. Công suất phụ tải trong các bảng này phù hợp với nhiệt độ môi trường lên đến 40 độ C và cũng tính đến điện áp sụt giảm để đảm bảo chất lượng điện dân dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246