Thu Mua Dây Điện Cũ Tại Vĩnh Phúc

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng địa chỉ Thu Mua Dây Điện Cũ và các loại phế liệu như: Phế liệu nhựa, sắt, đồng, nhôm, inox, thu mua máy móc cũ, nhà kho nhà xưởng… Huy Hoàng chính là địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Vĩnh Phúc, hiện nay là công ty/đơn vị chuyên thu mua tại các KCN tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Huy Hoàng chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua đồng phế liệu các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Thu Mua Dây Điện Cũ
Thu Mua Dây Điện Cũ

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là vựa thu mua thanh lý phế liệu lớn tại TP.HCM có địa chỉ thu mua trải dài từ Bắc vào Nam, Huy Hoàng tự tin với kinh nghiệm 15 năm, nguồn vốn mạnh, Huy Hoàng luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng, giá thành cạnh tranh, hoa hồng % cao.

Thu Mua Thanh Lý Dây Điện Cũ Giá Cao? 

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng thu mua, thanh lý các loại dây điện cũ, phế liệu đồng:
Phế liệu đồng loại 1

Phế liệu đồng loại 2

Phế liệu đồng loại 3

  • Thu mua dây cáp điện cũ loại 1: Là các lõi đồng to, có kích thước 1x75mm và dài khoảng 30m trở lên.
  • Thu mua dây cáp điện cũ loại 2: Với kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm nhưng có chiều dài ngắn hơn 30m.
  • Thu mua dây cáp điện cũ loại 3: Đây là loại có giá trị thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Thu mua dây cáp điện cũ loại 1: Là các lõi đồng to, có kích thước 1x75mm và dài khoảng 30m trở lên.
  • Thu mua dây cáp điện cũ loại 2: Với kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm nhưng có chiều dài ngắn hơn 30m.
  • Thu mua dây cáp điện cũ loại 3: Đây là loại có giá trị thấp nhất trên thị trường hiện nay

Giá Thu Mua Dây Điện mới nhất tại Vĩnh Phúc? 

Trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp điện được ứng dụng phổ biến, chính vì vậy Huy Hoàng phải nhận biết – phân loại tùy theo chủng loại và số lượng dây cáp điện lõi đồng ở từng thời điểm mà công ty chúng tôi thực hiện báo giá cho quý khách hàng được chính xác nhất , mọi chi tiết xin liên hệ Hotline : Miền Bắc : 0912 586 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng ) để được báo giá chính xác, không qua bất cứ bên mua bán trung gian nào.

Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín nhất hiện nay?

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là vựa thu mua thanh lý phế liệu lớn tại TP.HCM có địa chỉ thu mua trải dài từ Bắc vào Nam, Huy Hoàng tự tin với kinh nghiệm 15 năm, nguồn vốn mạnh, là công ty tái chế phế liệu phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng, giá thành cạnh tranh, hoa hồng % cao. Huy Hoàng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng:

Thời Gian – Địa Điểm Thu Mua: Việc thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng dù cho khách hàng ở bất cứ đâu, bởi mạng lưới thu mua của chúng tôi rộng khắp các khu vực.
Thu Mua Trực Tiếp: Chúng tôi là cơ sở trực tiếp thu mua không qua trung gian nên giá cả luôn cao hơn so với thị trường đến 30%.
Cân Đo – Báo Giá Chính Xác: Việc cân đo và định giá chính xác nhất bởi các chuyên gia có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm.
Máy Móc Vận Chuyển: Chúng tôi có phương tiện bốc hàng và vận chuyển chuyên dụng và cực kỳ chuyên nghiệp.
Nhân Viên Kinh Nghiệm – Đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện và làm việc tận tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Nội Dung Chính5 Lý do nên chọn Phế Liệu Huy Hoàng là đơn vị thu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246