Tái chế nắp chai nhựa để xâu kim

Tái chế nắp chai nhựa để xâu kim là một mẹo rất hưu ích với các bà, các cô sẽ được Thu Mua Nhựa Phế Liệu Huy Hoàng chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn. Việc tận dụng này sẽ giúp cho bạn đỡ phải rác thải sinh hoạt, xã hội đỡ phải mất tiền của giải quyết ô nhiễm. Ngoài ra bạn cũng có được 1 vật dụng rất hữu ích giúp cho các thành viên an toàn hơn khi chiếc Kim Nhỏ Bé của bạn không bị thất lạc dẫn tới tai nạn không đáng có cho người nhà bạn. Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng sẽ gửi các bạn hình ảnh thành quả sau để các bạn dễ hình dung nhé.

Tái chế nắp chai nhựa để xâu kim
Tái chế nắp chai nhựa để xâu kim

Kim chỉ là những vật nhọn khá nguy hiểm bạn cần bảo vệ và giữ chúng hết sức cẩn thận, đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì càng phải chú ý. Có không ít tai nạn đáng tiếc khi trẻ nhặt được kim khâu rồi nghịch dại.

Theo như hình ảnh phía trên thì chúng ta cũng có thể dễ dàng hình dung ra được sản phẩm của chúng ta. Các bước thao tác các bạn cũng có thể dễ dàng hình dung ra được. Chẳng có gì quá khó khăn phải không nào?

Các bước tái chế nắp chai nhựa làm dụng cụ để kim khâu

Việc đầu tiên là các bạn hãy cho bông gòn vào một miếng vải nhỏ nhỏ thôi các bạn nhé. Sau đó chúng ta cuộn lại bằng thun hoặc có thể thắt nút để giữ bông gòn lại bên trong cho chắc chắn. Kế đến bạn bắn keo vào phần phía bên trong nắp chai rồi tiến hành gắn phần bông mà các bạn vừa cuộn vào. Như vậy, bạn đã hoàn thành sản phẩm và có chỗ để kim tuyệt vời mỗi khi khâu vá rồi đấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Nội Dung ChínhNhững lợi ích cho các bé khi làm đồ chơi từ phế liệuNhư ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246