Bảng Giá Thu Mua Giấy Phế Liệu Mới Nhất

Hiện nay, việc thu mua giấy vụn ngày một nhiều. Điều quan trọng là tìm nguồn cung ứng giấy tại các nhà máy, đại lý phế liệu nhỏ. Với vị trí đắc địa, công ty chúng tôi hiện được nhiều người thu mua phế liệu đưa về xưởng để bán. Những ngôi nhà, cơ sở kinh doanh nhỏ có giấy, thùng các-tông đều được chúng tôi tìm đến và thu mua ngay lập tức. Vì vậy chúng tôi đang nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu thu mua giấy vụn trong toàn Miền Bắc.

Bảng Giá Thu Mua Giấy Phế Liệu Mới Nhất
Bảng Giá Thu Mua Giấy Phế Liệu Mới Nhất

Giấy vụn hiện có giá bao nhiêu tiền 1kg hiện đó đang là thắc mắc của bất kỳ đối tác nào khi có nhu cầu về việc bán giấy vụn.

Trên thực tế, việc bán giấy vụn có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí. Tuy nhiên, không thể đưa ra các số liệu chính về dịch vụ này.

Vì giá giấy phế liệu bao nhiêu còn tùy thuộc vào thị trường, từng thời điểm. Ngoài ra, giá sẽ phụ thuộc vào số lượng giấy, từng loại giấy …

Tốt nhất, để biết giá chính xác, bạn nên liên hệ với các cơ sở thu mua phế liệu để khảo giá. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ tổng hợp giá giấy phế liệu mới nhất.

Bảng giá giấy phế liệu tham khảo:

Giá giấy vụn, bìa cứng: 6.000 – 13.000 đồng / kg.
Giá giấy vụn, giấy báo: 7.000 đến 13.000 đồng / kg.
Giá giấy vụn, giấy ảnh: 6.000 đến 13.000 đồng / kg.
Lưu ý: Giá thu mua giấy vụn của chúng tôi sẽ thay đổi theo từng ngày.

Chúng tôi thu mua giấy phế liệu với giá cao trên toàn quốc, từ lô nhỏ đến lô lớn, giấy vụn, giấy ảnh phế liệu,… Chúng tôi đảm bảo giá giấy vụn mà chúng tôi thu mua sẽ luôn ở mức cao và có thể vươn ra thị trường. đến 30%. Thu mua tận nơi và có đội ngũ thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp và vệ sinh kho hàng cho doanh nghiệp của bạn. Thanh toán nhanh chóng 1 lần qua tiền mặt hoặc chuyển khoản. % hoa hồng luôn được trích cho người giới thiệu.

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi luôn công bố giá để khách hàng nghiên cứu, vì giá giấy vụn mà chúng tôi đưa ra luôn ổn định và cao nhất so với thị trường hiện nay.

4/5 - (2 bình chọn)

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Hiện nay, phế liệu vải từ các nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246