Thu mua dây điện cũ, thu mua dây điện thanh lý giá cao

Công ty Huy Hoàng chuyên thu mua dây điện cũ, thanh lý phế liệu đồng loại 1 2 3, thu mua dây điện thanh lý, thu mua phế liệu dây điện trên toàn quốc giá cao.

Thu mua dây điện cũ
Thu mua dây điện cũ

Mua bán dây điện cũ Thanh Lý Huy Hoàng – Dây điện.  Dây điện Cũ xuất hiện trong rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, trong các loại mô tơ, máy móc, dây cáp, với các loại đồng thau, bột đồng … sử dụng quá thời hạn cần được Thay thế để đảm bảo an toàn cho máy Các dòng máy trên sau thời gian sử dụng lâu dài khoảng 5 – 10 năm sẽ hết niên hạn sử dụng và sẽ trở thành phế liệu.

Ba yếu tố chính quyết định giá mua là giá thị trường, đơn vị mua và khu vực mua, đặc biệt là chất lượng dây, cáp của đối tác. Đó cũng là cơ sở để hiểu rõ những điều kiện tiên quyết trước khi đưa ra quyết định nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng và đơn vị của bạn.

Thu Mua Dây Điện Cũ
Thu Mua Dây Điện Cũ

Giá thị trường: Tùy theo thời điểm mà các yếu tố cung cầu sẽ biến động. Cầu sẽ tăng và cầu sẽ giảm.

Đơn vị mua hàng và khu vực mua hàng: Mỗi cơ sở thu mua có chính sách giá riêng. Nếu bạn tìm thấy một đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu với giá rẻ thì hiển nhiên bạn không thể bán được với giá cao.

Xe đi gom dây điện cũ
Xe đi gom dây điện cũ

Chất lượng của dây thép phế liệu: Chất lượng của dây thép phế liệu là yếu tố quan trọng quyết định giá của bất kỳ loại sắt thép phế liệu nào. Nói đến dây điện cũ, dây cáp cũng không ngoại lệ và là nguồn phế thải lớn nhất trong các nhà máy. Nó đòi hỏi phải phân loại và định giá cẩn thận. Mỗi loại có một chất lượng khác nhau và giá cả cũng sẽ khác nhau.

Hiện nay rất nhiều đơn vị trên địa bàn Phía Bắc và các tỉnh thành trên Toàn Quốc đang hoạt động thu mua dây cáp điện cũ giá cao. Trong số đó phải kể đến Huy Hoàng là một công ty lớn chuyên mua bán các loại dây điện cũ, dây điện cũ phế liệu, dây đồng cũ, dây cáp đồng, dây điện cũ, dây điện cũ. , Mua số lượng lớn, giá cao. CHúng tôi cam kết phát triển và mở rộng hệ thống chi nhánh đại lý trên toàn quốc để nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng tầm là đối tác tin cậy, uy tín của khách hàng.

Giá dây điện đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu 1kg ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Thực ra câu trả lời rất đơn giản nhưng tôi mong các bạn hiểu rằng giá đồng trong nước biến động hàng ngày và không ổn định. Hôm nay giá cao, nhưng ngày mai giá khác. Để biết giá chính xác nhất vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để có bảng báo giá phế liệu chính xác nhất.

Có thể đưa ra mức giá được cho là cao nhất trên thị trường. Sau đó, một lần nữa tùy thuộc vào loại đồng phế liệu bạn có, có 3 loại đồng phế liệu.

Thu mua dây điện cũ phế liệu loại 1

Thông thường loại đồng này có tên gọi ngắn gọn là đồng đỏ hay còn gọi là dây cáp. Loại này dùng cho cáp đồng hoặc cáp thừa bị cắt trong quá trình thi công trên công trường. Đây là đồng tiền có giá trị cao nhất.

thu mua phế liệu đồng loại 1 giá cao
thu mua phế liệu đồng loại 1 giá cao

Thu mua dây điện cũ phế liệu loại 2

Đồng loại 2 có giá trị nhỏ hơn đồng loại 1. Đồng này được sử dụng phổ biến trong hệ thống dây điện trong nước. Hoặc các loại cáp nhỏ, chẳng hạn như loại cáp này có hàm lượng đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm đồng trong động cơ. Hiện nay, phế liệu đồng loại 2 rất khan hiếm trên thị trường. Mặc dù đồng tiền thứ hai có giá trị thấp hơn, nhưng nó được trả theo lô.

thu mua phế liệu đồng loại 2 giá cao
thu mua phế liệu đồng loại 2 giá cao

Thu mua dây điện cũ phế liệu loại 3

Đồng phế liệu cấp 3 có giá trị thấp nhất của loại này thường hay được mọi người gọi là đồng vàng. Hoặc là bụi đồng khi chúng có thể bị thoát ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng cấp 3 nhưng giá thành luôn cao hơn các sản phẩm nhôm, inox.

thu mua phế liệu đồng loại 3 giá cao
thu mua phế liệu đồng loại 3 giá cao

Dù là loại đồng phế liệu nào, số lượng ít hay nhiều. Nam hoặc bắc. Bạn chỉ cần thu dọn phế liệu và liên hệ với đường dây nóng của công ty Huy Hoàng. Chúng tôi sẽ có mặt để cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất có thể.

Hoa hồng giới thiệu ra sao?

Huy Hoàng luôn dành một khoản nhỏ (hoa hồng) cho người giới thiệu và nhiều khoản đảm bảo cực tốt cho người môi giới. Số tiền này sẽ tùy theo đơn hàng mà chúng tôi sẽ trao đổi, thống nhất với bạn nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng người môi giới nhé.

Dịch vụ thu mua khác:

Dịch vụ tìm nguồn cung cấp đồng phế liệu, dây cáp đã qua sử dụng của chúng tôi chỉ là một trong những dịch vụ mà chúng tôi đang phát triển, Huy Hoàng còn phát triển các dịch vụ trên toàn quốc như: Thu mua nhựa phế liệu, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox và các sản phẩm kim loại khác nhau.

Công ty Huy Hoàng Chuyên Thu Mua Phế Liệu Đồng, Dây Cáp Điện Cũ Giá Cao

Email : phelieuhuyhoang@gmail.com

Số điện thoại liên hệ :

Miền Bắc  :  0912 586 246 ( Mr.Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr. Hoàng)

Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng trong nhiều năm qua. Huy Hoàng luôn mong muốn được làm việc với nhiều khách hàng mới và hợp tác lâu dài với khách hàng cũ. Ban Giám đốc chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn. Đặc biệt gửi lời tri ấn tới sự tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm qua. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng. Những đánh giá này giúp Huy Hoàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Phát triển thành công ty có vị thế mang tầm quốc tế.

0912586246