Công ty nhận thu mua dây điện cũ giá cao toàn quốc

Bạn đang có số lượng phế liệu dây điện cũ nhất định cần bán mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy  tôi giới thiệu đến với khách hàng địa chỉ tin cậy trên toàn quốc đó chính là công ty Huy Hoàng chuyên Thu Mua Dây Điện Cũ  và Thu Mua Phế Liệu Giá Cao là doanh nghiệp lớn nhất cả nước, chúng tôi thu mua các phế liệu như: Đồng đỏ, đồng vàng, đồng thau, đồng tấm, đồng cáp dây điện nguyên chất 99.9% nhận hợp đồng thu mua dài hạn các công trình đang thi công… Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại nhà giá cao, đến tận công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất làm việc trong ngày.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc của Huy Hoàng

Thứ nhất: Tư Vấn -Báo Giá Nhanh-Giá Cao Hơn Thị Trường
Chúng tôi là trung tâm phế liệu lớn nhất toàn quốc, đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa. Cuộc gọi từ hotline thu mua phế liệu nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu. Chúng tôi khảo sát nguồn phế liệu cần bán.  Thỏa thuận giá cả giữa nhân viên thu mua và khách hàng để đi đến chốt giá và thời gian thu gom phế liệu tận nơi.

Thứ hai: Mua Hàng Nhanh Gọn
Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất. Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng

Thứ ba: Thanh Toán Liền Tay
Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi. Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận,  thanh toán linh hoạt cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản công ty online để quý khách không phải chờ đợi. Đầy đủ chứng từ pháp lý, hóa đơn, thủ tục hải quan..

Thứ tư: Cân Đo, Đếm Đủ, Đúng Số Lượng
Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Khách hàng đến với công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc với bề dày kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng cải tiến & phát triển, chúng tôi tin khách hàng khi tiếp xúc với công ty sẽ vô cùng phấn khởi vì đã tìm đúng nơi, đúng chỗ.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng trực tiếp liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Huy Hoàng Chuyên Thu Mua Phế Liệu Đồng, Dây Cáp Điện Cũ Giá Cao

Địa Chỉ : 147/11 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12  TPHCM

Email : phelieuhuyhoang@gmail.com

Số điện thoại liên hệ :

Miền Bắc  : 0912.586.246 ( Mr.Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr. Hoàng)

 

Rate this post

Check Also

Thu mua phế liệu vải giá cao, chiết khấu tốt【Hơn 20% 】

Nội Dung Chính5 Lý do nên chọn Phế Liệu Huy Hoàng là đơn vị thu ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246