Cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa cũ phế liệu đơn giản

Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao –  Với lẵng hoa bằng chai nhựa hiện được dùng rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Việc dùng và thải ra môi trường loại vật chất khó tiêu hủy này gây ra hệ lụy không nhỏ cho môi trường. Phải mất cả trăm năm các loại chai nhựa này mới có thể dần phân hủy ở môi trường tự nhiên. Việc tái chế các sản phẩm nhựa này sẽ góp phần không nhỏ vài việc bài vệ môi trường sống. Công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng xin giới thiệu các bạn cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa cũ phế liệu đơn giản sau đây nhé.

Cách làm lẵng hoa
Cách làm lẵng hoa

Cách làm các bạn có thể xem hình cũng khá dễ dàng hình dung ra được từng bước thao tác. Tuy nhiên để rõ hơn Huy Hoàng có thể chia sẻ từng bước như sau.

Các bước làm lẵng hoa bằng chai nhựa đơn giản:

  1. Đầu tiên bạn chuẩn bị các chai nhựa, như mình chuẩn bị thì 2 chai nhựa để làm 2 chậu hoa nhỏ mini tại nhà.
  2. Tiếp theo các bạn cắt đôi lọ chai nhựa ra tùy độ cao ưng ý và phù hợp với loại cây hoặc kiểu dáng bạn mong muốn để trồng cây.
  3. Các bạn chuẩn bị 1 số hình con thú xinh xinh, đáng yêu. Với bạn nào có thể vẽ được thì đơn giản rồi. Với bạn nào không thể thì có thể lấy hình trên mạng photo ra nhé.
  4. Tiến hàng dán và cắt chai nhựa theo hình mình lựa chọn.
  5. Tiến hành chọn đất để cho vào chậu.Các bạn lưu ý nên mua các loại đất tại các cửa hàng bán cây cảnh. Loại này có độ thông thoáng và nhiều chất dinh dưỡng hơn.
  6. Cho cây vào trồng, tưới nước vừa phải.

Vậy là chúng ta đã có 1 chậu cây làm từ lọ chai nhựa tuyệt vời rồi. Công ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Huy Hoàng hiện là đơn vị mạnh cung cấp dịch vụ Thu Mua Dây Điện Thanh Lý Cũ Phế Liệu Giá Cao trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Lợi ích khi làm đồ chơi từ phế liệu cho các con yêu

Như chúng ta đã biết, đối với trẻ mầm non thì việc trang bị đồ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912586246